[Cuộc thi VHDN] Văn hóa VAECO: An – Chính – Đồng – Tinh – Tiên – Trịnh Bảo Hoàng Anh – VAECO

Bài thi của Trịnh Bảo Hoàng Anh đã hé lộ một phần văn hóa mà các cán bộ và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên VAECO luôn theo đuổi: An – Chính – Đồng – Tinh – Tiên luôn là các yếu tố cốt lõi. An toàn cho con người, an toàn cho tàu bay, an toàn trong sản xuất, an tâm để lao động. Chính trực, công bằng, minh bạch; luôn nhất quán giữa lời nói và hành động. Đồng tâm hiệp lực, đồng lòng, gắn bó, tin cậy với tinh thần đồng đội. Tinh thông công việc, làm chủ kỹ thuật, dịch vụ xuất sắc. Tinh phong đổi mới, ứng dụng khoa học công nghệ, sáng tạo – đột phá, dám nghĩ dám làm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trịnh Bảo Hoàng Anh - VAECO/10

Bình luận 1

  1. Khách nói:

    Video đẹp và nội dung hay quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.

Góc thông điệp

“Góc thông điệp” là nơi VNA Spirit trân quý tiếp nhận các ý kiến, đề xuất từ CBNV – những con người đang ngày đêm đóng góp thầm lặng, bền bỉ cho mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines.

Mỗi thông điệp gửi về sẽ được tổng hợp, lựa chọn và hiển thị tại đây như những hành động nhỏ nhưng thiết thực, cùng nhau góp phần nâng cao an toàn, đúng giờ và hiệu quả trong khai thác.

GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG!

Chào Anh/Chị,
VNA Spirit đã ghi nhận những chia sẻ tâm huyết của Anh/Chị. Sự đóng góp này chính là động lực để mỗi chuyến bay của chúng ta thêm An toàn – Đúng giờ – Hiệu quả.