VIAGS khen thưởng 8 cá nhân “gương người tốt việc tốt” và sáng tạo ý tưởng cải tiến công việc

Đã có: 0 lượt bình chọn
Ghi nhận những đóng góp của các cá nhân xuất sắc, trong Lễ chào cờ tháng 7 vừa qua, ông Nguyễn Xuân Phúc TGĐ VIAGS đã vinh danh và khen thưởng 4 cá nhân “Gương người tốt việc tốt” và 4 cá nhân có thành tích sáng tạo trong quá trình làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bước vào giai đoạn cao điểm Hè, sản lượng chuyến bay dần tăng trở lại, các tấm gương sáng VIAGS tiếp tuc tỏa sáng với nhiều hành động đẹp cũng như trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao để lại ấn tượng mạnh mẽ với hành khách và các đối tác khách hàng.

Bên cạnh đó, với sự sáng tạo trong quá trình làm việc, những ý tưởng cải tiến công việc của tập thể người lao động VIAGS đã được công ty ghi nhận, đánh giá cao, áp dụng vào thực tế công việc, đem lại hiệu quả, năng suất lao động cải thiện.

Ghi nhận những đóng góp của các cá nhân xuất sắc, trong Lễ chào cờ tháng 7 vừa qua, ông Nguyễn Xuân Phúc TGĐ VIAGS đã vinh danh và khen thưởng 4 cá nhân “Gương người tốt việc tốt” và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc xây dựng và đưa vào sử dụng ý tưởng cải tiến quy trình kiểm soát tiền mặt thu bán ngày nghỉ, ngày lễ tại Đội vé sân bay Tân Sơn Nhất.

Có tinh thần trách nhiệm cao, luôn quan tâm, hỗ trợ, động viên tinh thần người lao động, luôn sẵn sàng tăng ca khi đơn vị thiếu nhân lực phục vụ bay. Trong tháng anh Nguyễn Chước Lịch đã nhận được 03 thư khen của Hãng hàng không Eva Air và Cathay Pacific về công tác phục vụ chuyến bay xuất sắc.

Anh Nguyễn Chước Lịch – Kíp trưởng Đội DVTT, VIAGS Nội Bài.

Anh Phan Thanh Quang – Nhân viên Đội DVKT, VIAGS Đà Nẵng có trách nhiệm cao trong công việc, luôn chủ động trong việc kiểm tra, phát hiện nguy cơ tiềm ẩn, phát hiện FOD trên sân đỗ, đề xuất giải pháp kịp thời. Đồng thời, anh tích cực tham gia, hỗ trợ chương trình “VIAGS – Thank you”.

Anh Phan Thanh Quang – Nhân viên Đội DVKT, VIAGS Đà Nẵng.

 

TGĐ VIAGS khen thưởng anh Nguyễn Hà Thanh Long, Chuyên viên Tổ Quản lý chất lượng, VIAGS Tân Sơn Nhất. Anh Long luôn chủ động, tích cực phối hợp các đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vừa qua, anh Long đạt thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị, đón tiếp Đoàn đánh giá an toàn của Hãng HK Philipines, được đại diện Hãng gửi thư khen.

TGĐ VIAGS khen thưởng anh Nguyễn Hà Thanh Long.

Chị Nguyễn Lý Mỹ Phương, nhân viên Đội Kiểm soát tải Tân Sơn Nhất – Trung tâm Kiểm soát tải VIAGS, tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên nghiệp được hãng HK Malaysia Airlines gửi thư khen với thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, phục vụ tốt các chuyến bay M11751, ngày 11/5, QV516 ngày 16/5 và MH759, ngày 17/5.

TGĐ VIAGS khen thưởng chị Nguyễn Lý Mỹ Phương.

Tiếp đó, TGĐ VIAGS khen thưởng chị Nguyễn Thị Tố Loan – Nhóm trưởng Phòng TCKT; Chị Trần Võ Thị Hoa – Chuyên viên Phòng TCKT; Chị Nguyễn Bá Thùy Mi – Đội trưởng Đội vé sân bay VIAGS TSN và chị Đỗ Thị Song Minh – Đội phó Đội vé sân bay VIAGS TSN đã có thành tích xuất sắc xây dựng và đưa vào sử dụng ý tưởng cải tiến quy trình kiểm soát tiền mặt thu bán ngày nghỉ, ngày lễ tại Đội vé sân bay Tân Sơn Nhất.

TGĐ VIAGS khen thưởng nhóm có thành tích xuất sắc xây dựng và đưa vào sử dụng ý tưởng cải tiến quy trình kiểm soát tiền mặt thu bán ngày nghỉ, ngày lễ tại Đội vé sân bay Tân Sơn Nhất.

Bước vào tháng 7, đỉnh điểm của mùa nắng nóng và lịch bay cao điểm hè , tập thể người lao động VIAGS tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua thử thách, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục là những “Đại sứ hình ảnh”, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của VIAGS nói riêng và hãng HK Quốc gia nói chung.

TTNB VIAGS

Share bài viết:
Đã có: 0 lượt bình chọn

Bình luận 1

  1. Thu Hoa nói:

    Chúc mừng các anh/chị đã được ghi nhận xứng đáng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.