Ban TTCĐS đào tạo “Tối ưu công cụ tìm kiếm trên website”

Vừa qua, Ban TTCĐS đã mời đối tác Life and Technology Co tổ chức lớp đào tạo “Tối ưu công cụ tìm kiếm trên website” – SEO phục vụ cho Digital Marketing nhằm giúp CBNV có những thông tin, kiến thức tổng quan về công cụ SEO.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

alt text
Điều kiện cần và đủ để website hiển thị trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Coccoc, Bing… (Ảnh: TTCĐS).

Digital Marketing đang trở thành “công cụ đắc lực” cho các doanh nghiệp trong việc trong việc đáp ứng nhu cầu và gia tăng trải nghiệm khách hàng. Trong các xu hướng Digital Marketing, SEO được đánh giá là xu hướng kết nối thương hiệu với khách hàng mục tiêu tốt nhất trong năm 2021. Ngoài ra, công cụ này còn được dự đoán là đáp ứng được yêu cầu nâng cao trải nghiệm người dùng trong tương lai.

Với tầm quan trọng đó, lớp đào tạo “Tối ưu công cụ tìm kiếm trên website” – SEO phục vụ cho Digital Marketing dành cho CBNV đã được tiếp cận các nội dung: Quy trình nghiên cứu SEO, Tối ưu website chuẩn SEO và Tối ưu nội dung và liên kết nội bộ.

alt text
Ban TTCĐS đã mời đối tác Life and Technology Co tổ chức lớp đào tạo “Tối ưu công cụ tìm kiếm trên website” – SEO. (Ảnh: TTCĐS).

Có thể nói, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các hoạt động Digital Marketing vẫn luôn là sự lựa chọn hành đầu mà doanh nghiệp cần đẩy mạnh và VNA cũng không phải ngoại lệ. Sử dụng SEO để tối ưu hóa website là thật sự cần thiết, giúp VNA tiếp cận nhiều khách hàng hơn, phát triển thêm nhiều khách hàng tiềm năng, giảm chi phí quảng cáo, tăng tỷ trọng bán online.

alt text
CBNV Ban TTCĐS đã được tiếp cận các nội dung: Quy trình nghiên cứu SEO, Tối ưu website chuẩn SEO và Tối ưu nội dung và liên kết nội bộ. (Ảnh: TTCĐS).

Với lớp đào tạo tối ưu công cụ tìm kiếm trên website – phục vụ cho Digital Marketing, các CBNV TTCĐS đã có những kiến thức để sẵn sàng triển khai các hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả nhất. Ban TTCĐS luôn tiếp tục cập nhật các kiến thức mới, tiếp tục tổ chức thêm các lớp đào tạo nghiệp vụ trong tương lai.

Hoang Phuong Anh-DMD

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.