[Không gian 5S – Cá nhân] Bàn làm việc là góc nhỏ tâm hồn

Bình chọn:

Bài dự thi hạng mục Cá nhân cuộc thi Ý tưởng thiết kế, trang trí Không gian 5S của chị Phan Thị Hồng Vân – Bộ phận Pháp chế – Công ty Cổ phần hàng không Pacific Airlines.

Với bất cứ ai trong cuộc sống chúng ta, bàn làm việc đều có thể là nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất trong ngày ở đó, nơi một phần nào như góc nhỏ tâm hồn của mỗi con người.

Đặc biệt những người làm trong môi trường công sở, hầu hết thời gian trong ngày đều gắn liền với chiếc bàn làm việc. Do vậy thứ quyết định hiệu suất công việc cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến không gian chính là bàn làm việc văn phòng. Một chiếc bàn làm việc đẹp và gọn gàng cũng là cách tốt nhất để làm nên một không gian thoải mái, ngăn nắp.

Từng cảm xúc vui buồn, hào hứng, hụt hẫng trống trải hay tức giận, từng nỗi lo toan, từng công việc bận rộn ngày ngày chúng ta đều trải qua tại đây. Bàn làm việc gọn gàng và sạch sẽ không những tạo cảm giác và không gian làm việc thoải mái, ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan mà còn để cho những luồng khí di chuyển hanh thông đem lại thuận lợi cho mình.

Lọ Hoa đồng nội nhỏ xinh, sắc màu dìu dịu mang đến sự thoải mái cho không gian, thân thiện với môi trường. Mỗi lúc nhìn quá lâu vào máy tính, liếc mắt nhìn những bông hoa xinh xắn, ngọt ngào bên cạnh, dường như đôi mắt cảm thấy dịu nhẹ vô cùng, tâm trạng cảm thấy vô cùng thư thái.

Giáng sinh đã về với sắc đỏ xanh ấm áp ngập tràn khắp muôn nơi, những ngày cuối cùng của năm sắp đến với sự rộn ràng, ngân vang khúc mừng Chúa giáng thế lan tỏa đến mọi ngõ ngách. Ngước mắt lên nhìn những chú tuần lộc xinh xắn, những hộp quà khoác lên mình tấm áo đủ màu sắc ngọt ngào, một chút trang trí bàn làm việc làm phấn chấn tinh thần và cảm thấy mình không lạc lõng trong không khí tưng bừng ấy.

Một màu xanh mát mắt hòa cùng màu logo của Pacific Airlines, một không gian thoáng đãng, dịu nhẹ là “niềm vui cất cánh” cùng PA.

Góc nhỏ của tôi, không lộng lẫy, xa hoa, chỉ giản đơn, chỉ nhẹ nhàng mà tinh tế! Tôi yêu góc nhỏ của tôi, ngôi nhà nhỏ xinh, ấm áp!

Phan Thi Hong Van-PA
Share bài viết:

Bình luận 5

 1. Công ty TNHH SX -TM -DV khoa Tình nói:

  Rất ok

 2. Nguyen Huong nói:

  Rất tuyệt vời

 3. Lâm Tuệ Lâm nói:

  Bàn làm việc nhìn rất gọn gàng, sạch đẹp và rất tinh tế, chậu hoa nhìn rất hợp nhãn và phù hợp với góc bàn nhỏ. Rât thích 😘😘😘

 4. Khách nói:

  Tuyệt vời PA

 5. Hùng nói:

  Gọn gàng và tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.