Đoàn TCT Hàng không Việt Nam vào viếng Tổng Bí thư
Lễ viếng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam ...
Lễ viếng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam ...
Đồng chí Nguyễn Phú Trọng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề báo. Ông trải qua các vị trí công tác ...
Trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại Nga, Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang ...
Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, ...
Trong thời gian tổ chức Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sân bay Nội Bài, cửa ngõ ...
Lễ thượng cờ theo nghi thức Quốc tang được thực hiện từ 6 giờ sáng nay tại Quảng trường Ba ...
Với các tiếp viên, thành viên phi hành đoàn, được phục vụ Tổng Bí thư trên những chuyến bay công ...
Sáng nay, Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia số ...
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến của chúng ta đã lên đường đi theo Bác Hồ, về với ...
Với mục tiêu xây dựng Vietnam Airlines trở thành doanh nghiệp vững mạnh và sải cánh vươn cao trong lĩnh ...
© 2026 Bản quyền thuộc về Vietnam Airlines
© 2026 Bản quyền thuộc về Vietnam Airlines
“Góc thông điệp” là nơi VNA Spirit trân quý tiếp nhận các ý kiến, đề xuất từ CBNV – những con người đang ngày đêm đóng góp thầm lặng, bền bỉ cho mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines.
Mỗi thông điệp gửi về sẽ được tổng hợp, lựa chọn và hiển thị tại đây như những hành động nhỏ nhưng thiết thực, cùng nhau góp phần nâng cao an toàn, đúng giờ và hiệu quả trong khai thác.
Chào Anh/Chị,
VNA Spirit đã ghi nhận những chia sẻ tâm huyết của Anh/Chị. Sự đóng góp này chính là động lực để mỗi chuyến bay của chúng ta thêm An toàn – Đúng giờ – Hiệu quả.