[VNAerAtHome] Thể dục thể thao đầy lùi Covid

Phần thi tham gia thử thách của anh Lê Thạnh Quí – VIAGS TSN, ở hạng mục “Bé khỏe bé đẹp”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sân bay, một nơi làm việc 24/7 không phút giây ngừng nghỉ, nhân viên làm việc tại đây cũng sống giờ được cho là không bình thường cho lắm. 

Với tính chất công việc của ngành hàng không nói chung và phục vụ mặt đất nói riêng, hàng ngày đisớm về khuya, ngày ngủ đêm làm việc. Ấy vậy mà mùa dịch Covid-19 lại mang đến cho chúng tôi, những nhân viên sân bay những ngày nghỉ ở bên gia đình và thực hiện những thú vui mà lâu nay chưa thật sự làm được. 

Buổi sáng thức dậy tôi chăm sóc cây cảnh, cùng cả nhà tập thể dục buổi sáng, nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng đẩy lùi Covid19. Sau đó, tôi phụ vợ nấu bữa sáng cho gia đình. Lâu lắm rồi gia đình tôi mới có một bữa sáng ngon lành, vui vẻ và không vội vàng đến vậy. Buổi chiều, tôi chơi cùng con, dạy con các kỹ năng sống đơn giản dễ áp dụng. Gia đình tuy ở nhà nhưng vẫn rất vui vẻ hạnh phúc.

Cùng với đó, tôi có đôi lời nhắn nhủ đến mọi người: “Để ngành hàng không nói riêng và nền kinh tế VN nói chung sớm khôi phục, người người, nhà nhà hãy cùng nhau tuân thủ nghiêm lệnh cách ly xã hội, sớm đẩy lùi COVID-19 cả nhà nhé”.

Về tác giả:

alt text
Anh Lê Thạnh Quí

Họ tên: Lê Thạnh Quí

Đơn vị: TTĐH VIAGS TSN

Ngày tháng vào công ty: 10/5/1993

Tuổi: 50 

Sở thích: xem đá bóng, chăm sóc vườn cảnh, bonsai.

Le Thanh Qui – VIAGS

Spirit Vietnam Airlines
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.