Phát động cuộc thi ảnh “Bay an toàn cùng VNA”

Nhằm truyền cảm hứng, tư duy tích cực và lan toả hình ảnh về những chuyến bay an toàn, luôn lấy khách hàng là trung tâm, đồng thời khơi dậy tinh thần chiến binh cũng như tôn vinh nét đẹp người lao động VNA, Spirit chính thức phát động cuộc thi ảnh “Bay an toàn cùng VNA” dành cho CBNV VNA Group.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trong hành trình “sải cánh vươn cao”, VNA luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và đẳng cấp, đặc biệt trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 thì an toàn là nguyên tắc số 1 của VNA. Máy bay là phương tiện giao thông an toàn bậc nhất và để duy trì điều này, mỗi thành viên VNA đã và đang phải làm việc vô cùng kỷ luật và chính xác trong từng giây từng phút.

Nhằm truyền cảm hứng, tư duy tích cực và lan toả hình ảnh về những chuyến bay an toàn, luôn lấy khách hàng là trung tâm, đồng thời khơi dậy tinh thần chiến binh cũng như tôn vinh nét đẹp người lao động VNA, Spirit chính thức phát động cuộc thi ảnh “Bay an toàn cùng VNA” dành cho CBNV VNA Group.

Cuộc thi là cơ hội để người VNA thuộc tất cả các bộ phận thể hiện tinh thần “nhỏ mà không nhỏ” trên hành trình xây dựng nên một “bộ máy” VNA hoàn chỉnh mang đến những chuyến bay an toàn cho hành khách trên mỗi hành trình.

Cuộc thi ảnh “Bay an toàn cùng VNA”.

Đối tượng dự thi: CBNV VNA Group.

Yêu cầu chung về tác phẩm dự thi:

  • Nội dung ảnh: Miêu tả hình ảnh người VNA cần mẫn, lao động phục vụ hành khách, đặc biệt là trong giai đoạn Covid-19.
  • Cấu trúc bài dự thi: Ảnh dự thi kèm ít nhất 100 chữ giới thiệu nội dung hình ảnh dự thi, 01 ảnh chân dung cùng phần giới thiệu bản thân/đơn vị. 
  • Ảnh có thể được chụp từ máy kỹ thuật số, máy ảnh thông thường, điện thoại di động. Tác phẩm gửi dưới dạng file ảnh số với kích thước tối thiểu 2 MB/file.
  • Tác phẩm chưa từng gửi tham dự cuộc thi nào. Ảnh được chụp không quá nửa năm. Mỗi tác giả gửi tối thiểu 3 ảnh.
  • Người dự thi không được sử dụng hình ảnh không phải của mình để tham dự.

Thời gian và cách thức dự thi:

  • Từ ngày 17/8 đến hết 17h ngày 24/8/2020.
  • Người dự thi gửi bài dự thi về hòm thư: bayantoan@vietnamairlines.com
  • Sau khi nhận được bài, BTC sẽ chọn lọc các ảnh đáp ứng đầy đủ tiêu chí về nội dung và chất lượng của cuộc thi để đăng tải lên trang https://spirit.vietnamairlines.com/.

Hình thức chấm điểm:

  • BGK sẽ lựa chọn ra top 7 bài dự thi có chất lượng ảnh và nội dung tốt nhất cùng 10 giải khuyến khích.
  • Các giải nhất, nhì, ba sẽ được lựa chọn trong top 7 bài dự thi trên căn cứ theo lượng tương tác (like và view trên bài dự thi) từ cao xuống thấp.

Thành phần Ban giám khảo:

Ban giám khảo cuộc thi “Bay an toàn cùng VNA”.

  •  Trưởng ban ảnh Zing – ông Nguyễn Hoàng Hà
  •  Trưởng ban Truyền thông – ông Đặng Anh Tuấn
  • Trưởng phòng Tuyên giáo Truyền thông, nhà báo – bà Trần Mai Anh

Giải thưởng:

  • 01 giải nhất: Phần thưởng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt + chứng nhận + 01 mô hình 1:200
  • 02 giải nhì: Phần thưởng trị giá 3 triệu đồng tiền mặt + chứng nhận + 01 mô hình 1:200 (mỗi giải)
  • 04 giải ba: Phần thưởng trị giá 1 triệu đồng tiền mặt + chứng nhận (mỗi giải)
  • 10 giải khuyến khích: 01 mô hình máy bay 1:400 + 01 bình giữ nhiệt VNA (mỗi giải).

Le Hang – Mai Huong-COMM

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.