“Your New Experience, Our New Passion”: Trải nghiệm của bạn là niềm đam mê của chúng tôi

Chuyến bay VN19 ngày 17/10 từ Hà Nội bay đi Pháp kéo dài 13 tiếng tuy là hành trình dài nhưng thực sự khi mang nhưng trải nghiệm tốt đẹp tới cho hành khách. Và đó chính là động lực để giúp cho các tiếp viên làm việc hăng say không biết mệt mỏi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

“Your New Experience, Our New Passion”: Trải nghiệm của bạn là niềm đam mê của chúng tôi” – Đây là kim chỉ nam mà Vietnam Airlines luôn hướng tới trong mọi hoạt động của các khối trong năm 2023. Mỗi thành viên của đại gia đình Vietnam Airlines luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm bay tốt nhất.

Các Tiếp viên trưởng trong mỗi buổi họp chỉ đạo trước chuyến bay, bên cạnh việc ôn luyện, nhắc nhở về những kiến thức An toàn bay và dịch vụ thì nội dung “Coaching nâng tầm dịch vụ” luôn được các tiếp viên trưởng chú trọng trao đổi trong mỗi buổi họp. Và chuyến bay VN19 ngày 17/10 từ Hà Nội bay đi Pháp cũng không ngoại lệ.

Dưới sự dẫn dắt của các tiếp viên trưởng, các thành viên tổ tiếp viên cùng nhau chia sẻ, góp ý những ý tưởng của mình vô cùng sôi nổi và nhiệt huyết để mong sao trên hành trình bay gần 13 tiếng có thể tạo thêm cho hành khách những trải nghiệm bay tốt nhất.

Trong suốt hành trình bay, tổ tiếp viên luôn phục vụ hành khách một cách chu đáo và nhiệt tình. Và thật vô tình khi small talk với hành khách người Nhật, tiếp viên trưởng Hoàng Minh Đức 28 được biết, có hành khách là hướng dẫn viên du lịch đang dẫn 1 đoàn các hành khách người Nhật đi du lịch Việt Nam và Pháp, đặc biệt trong đoàn có 4 cặp đôi mới cưới đang đi nghỉ tuần trăng mật.

TVT Minh Đức đã rất xúc động khi các cặp đôi người Nhật đã yêu thích và lựa chọn Việt Nam để là điểm đến trăng mật tuần tiên trong chuyến hành trình của mình. TVT đã xin phép hướng dẫn viên của đoàn để có thể tổ chức 1 điều gì đó bất ngờ để dành tặng cho các cặp đôi của đoàn để cảm ơn những vị khách đã yêu thích Việt Nam và Vietnam Airlines.

TV bất ngờ trao tặng món quà dành cho hành khách. (Ảnh: ĐTV).

Thời điểm TVT biết thông tin là lúc chỉ còn 3 tiếng nữa là chuyến bay đáp tại Pháp và  tổ tiếp viên đang chuẩn bị để phục vụ bữa sáng cho hành khách. Sau khi báo cáo cho TVT Ngô Trúc Quỳnh 4 và TVT Chu Thanh Hiền 6, cả tổ đã thông nhất là sẽ tổ chức cho hành khách sau khi phục vụ bữa ăn sáng.

Ngay sau khi phục vụ xong bữa ăn sáng, dưới sự chỉ đạo của các TVT, cả tổ tiếp viên cùng nhau mỗi người chuẩn bị: gấp hoa, bánh, rượu, thời gian tuy gấp rút nhưng cả tổ đã phối hợp rất nhịp nhàng và nhanh chóng cuối cùng đã có hoàn thành những món quà nhỏ để mang tới chúc mừng các hành khách.

TVT Minh Đức đã cùng các tiếp viên trong tổ mang món quà mà tổ tiếp viên đã chuẩn bị và gửi những lời chúc tốt đẹp tới các cặp đôi trăng mật. Các cặp đôi đều rất vui mừng và ngạc nhiên về sự chuẩn bị đầy bất ngờ của tổ tiếp viên và các hành khách xung quanh cũng rất hân hoan chúc mừng cho các cặp đôi.

Các cặp đôi đều rất vui mừng và ngạc nhiên về sự chuẩn bị đầy bất ngờ của tổ tiếp viên và các hành khách xung quanh cũng rất hân hoan chúc mừng cho các cặp đôi. (Ảnh: ĐTV).

Đại diện đoàn khách – hướng dẫn viên người Nhật đã thay mặt các hành khách gửi lời cám ơn tới tổ tiếp viên vì đã cố gắng để giúp cho các hành khách của cô có thêm những trải nghiệm tốt đẹp trong chuyến đi và cô chia sẻ rằng, đoàn khách của cô rất vui và rất yêu thích Việt Nam. Đặc biệt chuyến bay của Vietnam Airlines thực sự khiến họ cảm nhận được sự thân thiện và nhiệt tình của tiếp viên trên chuyến bay. Cô chia sẻ rằng, sẽ báo cáo lại về công ty để tiếp tục lựa chọn Vietnam Airlines trên các hành trình của công ty. Thay mặt tổ TV, TVT Minh Đức đã cám ơn hành khách.

Hành trình 13 tiếng từ Hà Nội bay sang Pháp tuy là hành trình dài nhưng thực sự khi mang nhưng trải nghiệm tốt đẹp tới cho hành khách thì niềm vui của các hành khách chính là động lực để giúp cho các tiếp viên làm việc hăng say không biết mệt mỏi. Đúng là khi bạn làm điều gì mình đam mê thì sẽ càng giúp bạn yêu công việc đó của mình hơn: “Your New Experience, Our New Passion”.

TVT Hoàng Minh Đức 28
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.