Yêu thương và tận tâm trên mỗi hành trình

Câu chuyện trên chuyến bay VN780 dưới đậy là một minh chứng rõ ràng về cam kết của Vietnam Airlines đối với chất lượng dịch vụ và sự an toàn cũng như sự tôn trọng và quan tâm đối với hành khách của tiếp viên hàng không và toàn đội ngũ Vietnam Airlines trong việc chăm sóc khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vào tháng 8/2021, Vietnam Airlines đã chính thức đánh dấu sự khởi đầu của chương trình “Nâng tầm dịch vụ” theo mô hình đào tạo độc quyền được hình thành dưới sự hướng dẫn của Ron Kaufman – đây là chương trình đạo tạo mang quy mô lớn trong hành trình vươn tới danh hiệu 5 sao cho Vietnam Airlines.

Sau hơn 2 năm đồng lòng xây dựng và phát triển chương trình “Nâng tầm dịch vụ”, Vietnam Airlines đã tạo nên một nền tảng mạnh mẽ, dựa trên 5 giá trị cốt lõi quan trọng trong văn hóa dịch vụ. Những giá trị này là sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện, chủ động bày tỏ sự quan tâm và có hành động thúc đẩy cảm xúc.

Các tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines không ngừng chăm sóc và phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, mang đến những chuyến hành trình của sự an toàn và sự tận tâm. Với sứ mệnh và tình yêu trong việc chăm sóc khách hàng, đội ngũ tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines không chỉ đáp ứng kỳ vọng mà còn vượt xa hơn, biến mỗi hành trình trở nên an toàn và bảo đảm, để đồng hành cùng hành khách trên những chuyến bay đáng nhớ.

Trong đầu tháng 10 vừa qua, chuyến bay mang số hiệu VN780 của Vietnam Airlines trên hành trình từ Melbourne đến TP.Hồ Chí Minh đã chứng kiến một câu chuyện đầy nhân ái và lòng nhiệt tâm từ tiếp viên. Một hành khách 70 tuổi đi du lịch một mình, đột ngột gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là khó thở, và buộc phải sử dụng bình oxy để ổn định tình trạng sức khỏe.

Hành khách lớn tuổi gặp vấn đề về sức khoẻ, các TV đã tận tâm túc trực và chăm sóc ông trong suốt chuyến bay. (Ảnh: ĐTV).

Ngay sau khi nhận định được vấn đề, tiếp viên Nguyễn Việt Anh 161 đã bình tĩnh và xử lí tình huống bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm. Anh không khỏi lo lắng và dành sự quan tâm đặt biệt cho hành khách lớn tuổi. Hành khách lớn tuổi có những biểu hiện khó thở, tay chân run và đi không vững, ông đã phải nhận sự hỗ trợ của gần 2 bình oxy để ổn định sức khỏe. Sau khi cung cấp bình oxy để hỗ trợ sức khỏe cho hành khách, anh đã tự mình quan sát và theo dõi sự ổn định sức khỏe của ông.

“Khi đang chăm sóc hành khách 70 tuổi, mình bất ngờ khi 2 vợ chồng khách bên cạnh giơ tay động viên mình và ra hiệu cho xin thư góp ý. Lúc đấy mình còn nhớ người chồng còn chia sẻ rằng mình cứ làm việc tiếp đi để ông ngồi gần đấy quan sát khách lớn tuổi gặp vấn đề về sức khoẻ cho. Nhưng mình tế nhị cảm ơn và nói đây là trách nhiệm của các tiếp viên nên sẽ trực tiếp chăm sóc khách” – Tiếp viên Nguyễn Việt Anh 161 chia sẻ.

Hành khách này sau đó đã ổn định lại tình trạng sức khỏe và biểu đạt lòng biết ơn không tận cho sự quan tâm và sự giúp đỡ của tiếp viên hàng không, đặc biệt là tiếp viên Nguyễn Việt Anh. Ông ấy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và sự giúp đỡ của tiếp viên hàng không, và đặc biệt là tiếp viên Nguyễn Việt Anh.

Tiếp viên Nguyễn Việt Anh 161 không chỉ đảm bảo an toàn sức khoẻ cho khách mà còn mang đến những trải nghiệm dịch vụ ấm áp và chuyên nghiệp. (Ảnh: ĐTV).

Câu chuyện trên chuyến bay VN780 là một minh chứng rõ ràng về cam kết của Vietnam Airlines đối với chất lượng dịch vụ và sự an toàn cũng như sự tôn trọng và quan tâm đối với hành khách của tiếp viên hàng không và toàn đội ngũ Vietnam Airlines trong việc chăm sóc khách hàng.

Vietnam Airlines không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang đến những trải nghiệm dịch vụ ấm áp và chuyên nghiệp. Sự chăm sóc tỉ mỉ, lòng nhiệt tâm, và sự chủ động của đội ngũ tiếp viên là điều mà VNA luôn tự hào trong mỗi chuyến bay. Không chỉ hoàn thành sứ mệnh về chất lượng chuyến bay mà còn mang lại niềm vui tinh thần và sự quan tâm về thể chất khi cần thiết cho hành khách.

Le Thi Hang-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.