Côn Đảo thu sang – đường bay rộn ràng

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất trên đường bay giữa Tp Hồ Chí Minh và Côn Đảo, giữa Cần Thơ và Côn Đảo lên 20-22 chuyến/2 chiều/ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Côn Đảo là điểm du lịch không chỉ hấp dẫn với những bãi biển đẹp, khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ, mà còn nổi tiếng với những di tích lịch sử linh thiêng, gắn liền với lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc. Côn Đảo có sức hút kỳ lạ khiến bất cứ du khách nào đặt chân đến đây cũng phải lưu luyến xúc động.

Là mảnh ghép đặc biệt giữa lịch sử, sinh thái rừng đồi núi, sinh thái biển ngập mặn và cả an ninh quốc phòng trên cùng một không gian nhỏ bé đã khiến Côn Đảo được ngợi ca “quyến rũ” bậc nhất Việt Nam.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất trên đường bay giữa Tp Hồ Chí Minh và Côn Đảo, giữa Cần Thơ và Côn Đảo.

Theo đó, Vietnam Airlines khai thác nhiều tần suất với khoảng 20-22 chuyến/2 chiều/ngày giữa Tp Hồ Chí Minh và Côn Đảo, giữa Cần Thơ và Côn Đảo. Giờ bay đến và đi Côn Đảo trải dài các khung giờ trong ngày phù hợp cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, nối chuyến thuận tiện từ các điểm nội địa khác. Hành khách từ các tình thành khác như Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng… cũng có thể dễ dàng tới Côn Đảo nhờ hàng chục chuyến bay nối chuyến qua TP HCM, Cần Thơ mỗi ngày của Vietnam Airlines.

Bên cạnh giờ bay trải dài, thuận tiện, hành khách và hành lý cũng được làm thủ tục check-in thẳng từ điểm xuất phát đến Côn Đảo, không cần phải làm lại thủ tục ở điểm nối chuyến mang đến sự trải nghiệm liền mạch dành cho hành khách.

Vé máy bay đi Côn Đảo đang được mở bán rộng rãi trên các kênh website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Le Thi Hang-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.