Hành khách tận hưởng giải trí không dây khi bay tàu Airbus A321 của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines nâng cấp dịch vụ giải trí không dây cá nhân (Wireless Streaming) khi triển khai trên toàn bộ đội tàu bay Airbus A321 từ hôm nay. Với hệ thống này, hành khách bay tàu Airbus A321 có thể dễ dàng trải nghiệm hệ thống giải trí không dây với nhiều nội dung đa dạng, hấp dẫn trên thiết bị cá nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hành khách chỉ cần mang theo tai nghe và thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay…) là có thể tận hưởng kho giải trí hàng trăm chương trình thuộc nhiều thể loại như phim điện ảnh, âm nhạc, truyền hình thực tế, podcast, sách nói…Các chương trình được cập nhật thường xuyên để luôn mang đến trải nghiệm mới mẻ cho hành khách khi đồng hành cùng Vietnam Airlines.

Hành khách bay tàu Airbus A321 có thể dễ dàng trải nghiệm hệ thống giải trí không dây. (Ảnh: VNA)

Hệ thống giải trí không dây trên các tàu bay Airbus A321 trình chiếu đa dạng nội dung giải trí của Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu, Mỹ. Hành khách có thể thưởng thức 33 phim điện ảnh với các tác phẩm nổi bật như Trăng nơi đáy giếng, Mùi đu đủ xanh, Nhà Bà Nữ, The Childe, The Roundup: No way out, The Three Musketeers D’Artagnan, The Innocent, Lassie – A new Adventure; Doraemon the Movie: Nobita’s Sky Utopia; As Long As We Both Shall Live; các series phim truyền hình ăn khách Succession (HBO), The Big Bang Theory, Young Sheldon… Bên cạnh đó, hệ thống còn mang đến 53 chương trình truyền hình thực tế, 481 bài nhạc đa dạng thể loại (cổ điển, jazz, pop, rock, rap…), 8 MV cùng 194 chương trình podcast, sách nói của các tác giả trong và ngoài nước v.v…

Đặc biệt, hành khách có thể theo dõi các nội dung truyền hình hấp dẫn chỉ có trên các chuyến bay Vietnam Airlines, như chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” hay chương trình tập yoga trên tàu bay, được sản xuất bởi chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu dành riêng cho khách hàng của Vietnam Airlines.

Trước đó, hệ thống giải trí không dây chỉ áp dụng trên 20 tàu bay Airbus A321neo. Từ tháng 1 năm nay, hệ thống được mở rộng áp dụng thêm gần 40 tàu bay còn lại của đội bay Airbus A321. Qua đó, Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sở hữu toàn bộ tàu bay được trang bị đầy đủ dịch vụ giải trí cá nhân, góp phần làm cho trải nghiệm bay của quý khách thêm thú vị..

Đây cũng là bước tiến mới nhất của Vietnam Airlines trong quá trình chuyển đổi số, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng và nâng tầm chất lượng dịch vụ.
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.