Ưu đãi dành cho hội viên mở thẻ Vietnam Airlines VPBank Platinum Mastercard

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines VPBank Platinum Mastercard dành cho khách hàng hay di chuyển những lợi ích bất tận như tích luỹ dặm bay và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Từ nay đến hết ngày 30/09/2024, hội viên Bông Sen Vàng đồng thời là chủ thẻ tín dụng Vietnam Airlines VPBank Platinum Mastercard sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Hoàn 1 triệu VND và nhận 1.000 dặm thưởng khi mở mới thẻ và chi tiêu đạt 4 triệu VND trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ,
  • Tích lũy dặm bay theo cơ chế hấp dẫn: Tích lũy 1 dặm Bông Sen Vàng cho mỗi 000 VND chi tiêu trong Việt Nam và 1,5 dặm Bông Sen Vàng cho mỗi 26.000 VND chi tiêu bằng ngoại tệ
  • Miễn phí nâng hạng thẻ Titan Bông Sen Vàng nếu có tổng chi tiêu thẻ đạt 70 triệu VND trong vòng 60 ngày tính từ ngày mở thẻ hoặc có tổng chi tiêu đạt từ 100 triệu VND trong tối đa 4 tháng liên tiếp.
  • Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho chủ thẻ chính nếu thẻ chính có phát sinh giao dịch chi tiêu tối thiểu 2 triệu VND trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.

Miễn phí thường niên năm tiếp theo cho thẻ chính nếu có tổng doanh số giao dịch của thẻ chính và thẻ phụ trong năm hiện tại đạt từ 150 triệu VND.

Xin mời tham khảo thêm về ưu đãi và điều kiện mở thẻ tại đây (https://www.vpbank.com.vn/ca-nhan/the-tin-dung/vna-platinum-mastercard)

TT BSV
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.