Ưu đãi trong tay – VNA-ers nâng hạng ngay

Chỉ từ 500.000 VNĐ, cơ hội trải nghiệm dịch vụ và công nghệ tân tiến khi bay hạng Thương gia/hạng Phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines dành riêng cho khách nội bộ đã đến. Còn chần chờ gì mà không nâng hạng ngay trong chuyến đi kế tiếp của bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn có biết: Khách hàng nội bộ của VNA có thể nâng từ hạng Phổ thông lên hạng Phổ thông đặc biệt hoặc hạng Thương gia trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của mình.

Chính sách nâng hạng được áp dụng cho hành khách có vé của VN (mã 738) đã có chỗ hạng V trên chuyến bay nội địa và quốc tế do VN khai thác. Việc nâng hạng cần được hành khách thực hiện trong vòng 24h trước giờ khởi hành qua các kênh website, ứng dụng di động, các phòng vé của VN tại thành phố và sân bay.

Với chi phí nâng hạng siêu ưu đãi chỉ từ 500.000 VND/chiều trên các chuyến bay nội địa và từ 50 USD/chiều áp dụng cho các chuyến bay quốc tế, các VNA-ers sẽ được tận hưởng tiện nghi khoang Thương gia trên hành trình bay sắp tới.

Các VNA-er hãy quét mã để tham khảo ngay mức phí nâng hạng, hướng dẫn nâng hạng và các điều kiện đi kèm.

  • Để biết bảng giá và điều kiện nâng hạng Nội địa VNA-er xem tại đây.
  • Để biết bảng giá và điều kiện nâng hạng Quốc tế VNA-er xem tại đây.

Chỉ từ 500.000 VND cơ hội trải nghiệm dịch vụ và công nghệ tân tiến khi bay hạng Thương gia của Vietnam Airlines dành riêng cho khách nội bộ đã đến, còn chần chừ gì mà không nâng hạng ngay trong chuyến đi kế tiếp của bạn!

Nguyen Lan Anh - DMD
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.