Ký ức đẹp trên chuyến bay cùng VNA

“Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ”, (Maya Angelou) là câu nói minh chứng rõ nét để mỗi người VNA tận tâm trên mỗi hành trình và mang đến cho hành khách những trải nghiệm đáng ngạc nhiên và tràn đầy niềm vui.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyến bay VN772, hành trình SYD-SGN, ngày 29/10 vừa qua đã trở thành một ký ức tuyệt đẹp của hành khách nhí N.T.H.P khi đón mừng sinh nhật trên những tầng mây.

Trong quá trình chào đón hành khách tại cửa máy bay, TVT Lê Trọng Danh 1 nhận được thông tin từ một hành khách báo rằng: “Hôm nay là sinh nhật của bé gái đang đi phía trước đấy cô chú ơi”.

Với tâm niệm rằng, dù ở đâu hay bất cứ khi nào, được tổ chức sinh nhật với bạn bè, người người thân là rất vui rồi, nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi được đón sinh nhật trên máy bay và được các cô chú tiếp viên tặng bánh và hát mừng, TVT Trọng Danh ngay lập tức đã cùng các tiếp viên tạo bất ngờ cho cô bé với một sinh nhật đặc biệt.

Ngay sau khi phục vụ hành khách bữa trưa, TVT Trọng Danh cùng tổ tiếp viên đã dùng bánh ngọt và kem có sẵn trên chuyến bay mang xuống tặng cô bé. Lời ca chúc mừng sinh nhật vang lên trong một không gian đặc biệt, dưới ánh mắt tràn đầy niềm vui của các hành khách xung quanh khiến “chủ nhân” bữa tiệc đôi chút ngại ngùng nhưng không giấu được niềm hạnh phúc và bất ngờ.

Những khoảnh khắc sinh nhật đầy bất ngờ dành cho cô bé N.T.H.P. (Ảnh: ĐTV).

“Mang đến những trải nghiệm đáng ngạc nhiên là điều mỗi tiếp viên làm từ trái tim để lan toả yêu thương và tri ân với khách hàng đã và đang gắn bó cùng VNA. Tôi và các đồng nghiệp tin rằng, những giây phút sinh nhật bất ngờ và tràn đầy hạnh phúc trên độ cao hàng ngàn mét là ký ức đẹp của cô bé N.T.H.P cùng VNA” – TVT Trọng Danh chia sẻ.

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến hành khách nhí N.T.H.P. Và xin cảm ơn các tiếp viên – những “đại sứ” thương hiệu của VNA trên chuyến bay VN772 đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho hành khách những trải nghiệm đáng nhớ cùng VNA.

Le Thi Hang-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.