Khảo sát kiến thức an toàn và IATA: Kiên trì xây dựng hệ thống an toàn, hiệu quả theo chuẩn quốc tế

Triển khai phát động tháng an toàn của VNA và nâng cao nhận thức về an toàn nhân dịp cho sự kiện hội thảo “An toàn và khai thác hàng không thế giới”, TCT thực hiện khảo sát cập nhật kiến thức an toàn và IATA từ ngày 8/9-15/9/2023.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Từ 19 đến 21/9/2023, VNA là chủ nhà và đồng tổ chức hội thảo “An toàn và khai thác hàng không thế giới” của IATA. Đây là hội thảo lớn đực hợp nhất từ nhiều hội nghị với các chủ đề: Hội nghị An toàn của IATA; Hội nghị an toàn hoạt động trong khoang khách; Hội nghị an toàn và khai thác của IATA; Hội nghị ứng phó khẩn nguy, khủng hoảng.

Triển khai phát động tháng an toàn của VNA và nâng cao nhận thức về an toàn nhân dịp sự kiện hội thảo “An toàn và khai thác hàng không thế giới”, TCT thực hiện khảo sát cập nhật kiến thức an toàn và IATA từ ngày 8/9-15/9/2023. Hệ thống sẽ được mở từ 08h00 ngày 8/9/2023 và kết thúc vào 23h00 ngày 15/9/2023.

Nội dung kiểm tra gồm 20 câu hỏi liên quan đến chính sách và văn hoá an toàn, IOSA và kiến thức về IATA. Chương trình khảo sát dành cho 100% CBNV tại các cơ quan, đơn vị của TCT và các công ty thành viên được quyền truy cập hệ thống Elearning.

Tham gia khảo sát, CBNV có cơ hội dành được hàng chục giải thưởng cá nhân và tập thể rất giá trị như: mô hình máy bay 1/100, cốc thương hiệu VNA, túi tái chế từ áo phao trên máy bay…

Hội nghị An toàn và Khai thác hàng không thế giới 2023 (WSOC) của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) diễn ra tại Hà Nội từ ngày 19-21/09/2023. Nhân dịp Vietnam Airlines vinh dự là đăng cai hội nghị quan trọng này. (Ảnh: VNA).

Xây dựng văn hóa an toàn không thể làm một sớm, một chiều mà là một quá trình xây dựng kiên trì, mỗi ngày; kết hợp cùng lúc nhiều biện pháp để có được sự thay đổi rõ rệt ở mỗi cá nhân, qua đó góp phần đảm bảo an toàn cho hàng trăm hành khách trên mỗi chuyến bay. Chính vì vậy, ngay hôm, các thành viên VNA Group hãy tích cực học tập, cập nhật kiến thức về an toàn nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của các nhà chức trách hàng không, các hiệp hội, liên minh mà Hãng tham gia.

Le Thi Hang-COMM
Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Nguyễn Văn Công nói:

    Đồng ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.