Gamification quản lý rủi ro an toàn thông qua HSE

HSE (Health – Safety – Environment) có nghĩa là Sức Khỏe – An toàn – Môi trường bao gồm các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho CBNV hoạt động trong quá trình làm việc và khai thác, giảm thiểu rủi ro liên quan đến sức khỏe và bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ có hại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đã bao giờ bị chấn thương khi làm việc? Đồng nghiệp bạn đã bao giờ mắc các vấn đề về sức khỏe tại môi trường công sở? Đã bao giờ bạn nhận thức về tính an toàn xung quanh môi trường làm việc?

Với định hướng phát triển đặt an toàn là ưu tiên hàng đầu, các chương trình thúc đẩy an toàn đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động khai thác của Vietnam Airlines. Nhằm đối phó và ngăn ngừa các rủi ro tiềm ẩn trong hoạt động khai thác, UBAT của TCT thực hiện xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến Quản lý rủi ro an toàn liên quan đến yếu tố con người thông qua HSE. Chương trình Gamification được xây dựng dựa trên khoá học cùng tên của chuyên gia quốc tế Phillip Hua đã giảng dạy cho các cán bộ, chuyên viên làm công tác an toàn của TCT trong tháng 3/2024 vừa qua.

Sau khi hoàn thành Gamification quản lý rủi ro thông qua HSE, bạn sẽ:

 1. Nhận thức được tầm quan trọng của HSE trong lĩnh vực hàng không.
 2. Nâng cao hiểu biết về những nguy cơ liên quan đến an toàn sức khỏe nơi làm việc.
 3. Nắm được phương pháp kiểm soát rủi ro và đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và đồng nghiệp.

Gamification bao gồm 3 phần chính:

 1. Phần một: Cung cấp Kiến thức tổng quan về HSE – giúp bạn nắm được các thông tin về nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khoẻ và cách thức kiểm soát những nguy cơ đó trong môi trường làm việc
 2. Phần hai: Cung cấp Kiến thức HSE chuyên môn – liên quan đến an toàn sức khỏe theo đặc thù nghề nghiệp.
 3. Và cuối cùng là Thi đấu, bạn cần hoàn thành Bài thi đấu để hoàn tất hành trình học tập của mình.

Kết quả Gamification sẽ được ghi nhận để xét giải thưởng cho toàn CQĐV và CBNV trong TCT. Giải thưởng được xét dựa trên các tiêu chí với thứ tự ưu tiên như sau: (1) Đúng nhất, (2) Nhanh nhất, (3) Sớm nhất.

Hoàn thành chương trình gamification, học viên sẽ có cơ hội nhận về những món quà mang đậm dấu ấn VNA và UBAT như Áo, Mũ, Cốc và một phần quà vô cùng đặc biệt cho CQĐV đó là Loa JBL EON 710.

Gaminfication Quản lý rủi ro an toàn liên quan đến yếu tố con người thông qua HSE sẽ được mở truy cập từ 20/5/2024 đến 31/5/2024. Ngay từ lúc này, hãy đăng nhập website: https://vhat.vietnamairlines.com để chắc chắn rằng bạn có tài khoản đăng nhập và đủ điều kiện tham gia Gamification Quản lý rủi ro an toàn liên quan đến yếu tố con người thông qua HSE nhé!

Phan Quý Đốc Ban An toàn - Chất lượng
Share bài viết:

Bình luận 3

 1. Thang nói:

  Ok cuộc thi hưu ích với tôi

 2. Phạm Xuân Trường nói:

  Rất hay, ý nghĩa. Áp dụng vào công việc chuyên môn.
  Xin cám ơn chương trình đã cung cấp kiến thức.

 3. Phạm Xuân Trường nói:

  Rất hay và ý nghĩa
  Xin cảm ơn chương trình đã cung cấp kiến thức để áp dụng vào công việc chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.