Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng VNA Discovery nhằm nâng cao trải nghiệm cho cán bộ nhân viên

Vừa qua, VNA đã chính thức cho ra mắt ứng dụng VNA Discovery giúp đổi mới, nâng cao hiệu quả vận hành, quản trị và nâng cao năng lực cạnh tranh, nhờ đó, CBNV có thêm phương thức xử lý các công việc trên thiết bị di động, góp phần gia tăng trải nghiệm sử dụng và tối ưu hóa hiệu suất xử lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VNA Discovery là ứng dụng trên thiết bị di động tích hợp các phân hệ nghiệp vụ, hỗ trợ trao đổi thông tin, điều hành, truyền thông và các hoạt động hành chính, nhân sự của VNA. VNA Discovery góp phần quy hoạch đồng bộ các ứng dụng trong hệ sinh thái VNA vào một ứng dụng duy nhất, giúp phá bỏ các ốc đảo và ma sát giữa các hệ thống, ứng dụng và các cơ quan đơn vị với các chức năng chính như sau:

Các chức năng chính của ứng dụng VNA Discovery. (Ảnh: TT CĐS)
  • Chức năng quản lý SkyOffice cho phép người dùng xem được thông tin lịch họp trong ngày, trạng thái xử lý công việc, xem và xử lý văn bản ngay trên thiết bị mobile. Đặc biệt, ứng dụng được tích hợp với phần mềm ký số Smart CA, giúp CBNV ký số văn bản mọi lúc mọi nơi;

Tính năng ký số Smart CA trên ứng dụng VNA Discovery. (Ảnh: TT CDS)
  • Phân hệ quản lý nhân sự (SkyHR) được tích hợp một số tính năng liên quan đến đến công tác quản lý nhân sự, cung cấp cho các CBNV khả năng tra cứu thông tin cá nhân, cho phép CBNV xem, quản lý và theo dõi thu nhập cá nhân một cách hiệu quả, cho phép CBNV đăng ký và quản lý các đợt nghỉ phép, tạo sự linh hoạt trong lịch làm việc. CBNV cũng có thể dùng danh thiếp điện tử trên ứng dụng gửi tới đối tác để thực hiện quét mã QR danh thiếp, ngay lập tức thông tin của CBNV sẽ được lưu vào điện thoại của đối tác.

CBNV đăng ký nghỉ phép trên ứng dụng VNA Discovery dễ dàng, thuận tiện. (Ảnh: TT CĐS)
  • Chức năng VNA Family, giúp CBNV cập nhật những tin tức mới nhất của VNA theo các chủ đề khác nhau như: tin tức của VNA Spirit; tin tức về chuyển đổi số và chuyên ngành trong VNA, quốc tế; gửi những ý kiến góp ý lên cấp trên; tìm kiếm và xem danh sách lịch bay.

CBNV có thể đọc tin tức trong mục VNA Family. (Ảnh: TT CĐS)

Trong thời gian tới, VNA Discovery sẽ tiếp tục được nâng cấp, mở rộng, cung cấp các báo cáo thông minh về hoạt động điều hành khai thác, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI)  nâng cao hiệu quả quản lý điều hành của lãnh đạo và mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho CBNV của VNA.

Với sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo VNA, cùng sự đồng hành của toàn thể CBNV, có thể thấy, ứng dụng VNA Discovery đóng vai trò quan trọng giúp hiện thực hóa mục tiêu của chiến lược chuyển đổi số VNA giai đoạn 2022-2026 trong việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành cũng như gia tăng trải nghiệm nhân viên trong kỷ nguyên số.

CBNV có thể trải nghiệm ứng dụng VNA Discovery bằng cách quét mã QR như sau:

Mã QR ứng dụng VNA Discovery. (Ảnh: TT CĐS)

Hoặc CBNV có thể truy cập vào đường link dưới đây:

– Đối với hệ điều hành Ios:

https://apps.apple.com/us/app/vna-discovery/id6478899945

– Đối với hệ điều hành Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietnamairlines.com.VNA.Discovery

TT CĐS
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.