Vietnam Airlines hợp tác cùng VTVCab tổ chức livestream Triệu Phú ON Live – One S

Ngày 9/5 tới đây, Vietnam Airlines kết hợp cùng Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) cho ra mắt livestream Triệu Phú ON Live – One S số đặc biệt phát sóng trực tiếp trên nền tảng On Live, với sự đồng hành của 2 cố vấn tài năng: nhà báo Trương Anh Ngọc và siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng cùng rất nhiều phần hấp dẫn cho người tham gia.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tháng 3/2023, Tổng công ty Hàng không Việt Nam và Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, mở ra sự phát triển mới trong mối quan hệ giữa Vietnam Airlines và VTVcab trong việc cung cấp thông tin đặc sắc và hấp dẫn về các lĩnh vực hoạt động tới đông đảo công chúng.

Tháng 3/2024, VTVCab tiếp tục trở thành đối tác chiến lược cùng tham gia đồng hành phát triển game tương tác One S. Việc hợp tác chiến lược giữa VTVcab – thương hiệu sản xuất và phân phối nội dung trên đa nền tảng hàng đầu Việt Nam và Vietnam Airlines đã khẳng định nỗ lực của cả 2 hai thương hiệu hàng đầu quốc gia trong việc tạo nên một bản đồ du lịch số, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa trải nghiệm du lịch và tương tác xã hội, góp phần phát huy thế mạnh và sức hấp dẫn từ tất cả các địa phương, vùng miền trên khắp cả nước để thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam.

Trong khuôn khổ hợp tác lần này, Vietnam Airlines và VTVCab tổ chức livestream Triệu Phú On Live – One S số đặc biệt. Đây là phiên bản livestream độc đáo của chương trình “Ai Là Triệu Phú” nổi tiếng. Khán giả có cơ hội trải nghiệm game show truyền hình ấn tượng trên nền tảng trực tuyến On Live bằng cách tham gia trả lời các câu hỏi từ chương trình thông qua tính năng interactive để rinh về những phần quà hấp dẫn như vé máy bay khứ hồi, mô hình máy bay,.. 

Triệu Phú On Live – One S số đặc biệt sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20H30 – 09/05/2024 trên nền tảng On Live (https://streamer.onlive.vn/ailatrieuphu )

 

“One S – Một Việt Nam thật khác” được chính thức ra mắt vào ngày 27/3/2024 với mong muốn trở thành một cuốn nhật ký hành trình đồng hành cùng bạn chinh phục đủ 63 tỉnh thành và 22 sân bay trên dải đất chữ S thông qua hoạt động sưu tập tem, huy hiệu tương ứng, giúp người chơi khám phá đất nước và con người Việt Nam dưới nhiều góc nhìn từ đó nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Từ khi ra mắt đến nay, One S đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ cộng đồng, khách hàng với hơn 34.000 người tham gia thu thập được hơn 12.000 tem sân bay, gần 7.000 tem địa phương, gần 19.000 huy hiệu và hơn 500 voucher được đổi thành công.

Để tham gia One S, người chơi chỉ cần truy cập ứng dụng di động Vietnam Airlines (phiên bản mới nhất), vào mục One S và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng.

Khi hoàn thành các thử thách theo tháng, quý, năm, người chơi có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn đến từ Vietnam Airlines và các đối tác, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây: https://pages.vietnamairlines.com/kham-pha-one-s 

 

Nguyễn Lê Tường Vy - CTV TT
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.