Ưu đãi dành cho chủ thẻ Vietnam Airlines – Standard Chartered EliteFly

Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – Standard Chartered EliteFly là sản phẩm hợp tác giữa Vietnam Airlines và ngân hàng Standard Chartered nhằm mang đến cho hội viên Bông Sen Vàng – đồng thời là chủ thẻ – ưu đãi tích dặm bay từ các giao dịch đa dạng và tận hưởng dịch vụ ngân hàng quốc tế đẳng cấp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, hội viên Bông Sen Vàng mở thành công thẻ ghi nợ Standard Chartered EliteFly và có chi tiêu hợp lệ được nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị: Giải đặc biệt là một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm đến Vương Quốc Anh cho hai người với vé máy bay khứ hồi hạng Thương gia của Vietnam Airlines dành cho khách hàng có chi tiêu cao nhất trong suốt thời gian chương trình; khách hàng chi tiêu lớn nhất mỗi quý được tặng một cặp vé khứ hồi nội địa hạng Thương gia của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, hội viên còn có cơ hội trải nghiệm bữa tối sang trọng tại nhà hàng fine dining được vinh danh trong Michelin Guide ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với phiếu giảm giá trị giá 3.000.000 VNĐ cùng vô vàn phiếu mua hàng Urbox giá trị khác.

Hội viên có thể đăng ký mở tài khoản Standard Chartered EliteFly trực tuyến tại trang web https://bit.ly/3v281wX hoặc liên hệ chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Chương trình áp dụng cho hội viên Lotusmiles sinh sống và làm việc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hơn thế nữa, chủ tài khoản Standard Chartered EliteFly còn được ưu đãi tích lũy 2.000 dặm thưởng cho mỗi 50.000.000 VNĐ tiền gửi tiết kiệm, miễn phí nâng hạng thẻ Titan Bông Sen Vàng khi gửi tiết kiệm tối thiểu 500.000.000 VNĐ với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, tích lũy 1 dặm thưởng cho mỗi 10.000 VNĐ chi tiêu tại nước ngoài và mỗi 50.000 VNĐ chi tiêu tại Việt Nam, tích lũy 10.000 dặm thưởng cho mỗi 10.000.000 VNĐ giá trị hợp đồng bảo hiểm.

Để đăng ký tham gia chương trình, sau khi mở thành công thẻ ghi nợ Standard Chartered EliteFly, hội viên hãy gửi tin nhắn SMS đến tổng đài 8069 với cú pháp: ELF<khoảng cách><họ và tên khách hàng>.

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.