“Trúng số” với minigame Chuyển đổi số tuần 4

Lại một tuần nữa trôi qua, Minigame Trúng số với Chuyển đổi số đã đến với tuần chơi cuối cùng. Hãy cùng khám phá hành trình lan tỏa văn hóa số tại Vietnam Airlines để có cơ hội nhận về những phần quà hấp dẫn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thời gian: Từ ngày 20/11 – 26/11/2023

Chủ đề: Thực thi Văn hóa số Vietnam Airlines

Trong tuần thứ tư này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những kiến thức tiếp theo về Văn hóa số Vietnam Airlines: Bộ quy tắc ứng xử trên môi trường số, vai trò của từng cơ quan, tổ chức trong việc thực thi và lan tỏa văn hóa số Vietnam Airlines.

Để tham gia Minigame Tuần 4, bạn hãy truy cập ngày vào đường link sau đây: https://bit.ly/VNA_minigame_4  hoặc quét Qrcode dưới đây.

Mỗi tuần, BTC sẽ trao 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba; 01 giải vua ý tưởng – cá nhân và 01 giải vua ý tưởng – tập thể.

  • Phần thưởng Giải Nhất: : Vé FOC khứ hồi chặng nội địa bất kỳ, gấu bông VNA và giải thưởng 3.000.000 VND
  • Phần thưởng Giải Nhì: Sạc dự phòng VNA, gấu bông VNA và giải thưởng 2.000.000 VND
  • Phần thưởng Giải Ba: Mô hình máy bay VNA tỷ lệ 1:400, gấu bông VNA và giải thưởng 1.000.000 VND
  • Phần thưởng Giải Vua ý tưởng – Cá nhân: Áo phông XTTM VNA, gấu bông VNA và giải thưởng 2.000.000 VND
  • Phần thưởng Giải Vua ý tưởng – Tập thể: Giải thưởng 4.000.000 VND
  • Đừng quên tham dự sớm để có cơ hội nhận về những phần quà cực kỳ hấp dẫn nhé!

————–

“Trúng số với chuyển đổi số” là Minigame do Đoàn thanh niên VNA tổ chức với mục tiêu truyền tải kiến thức chung về chuyển đổi số, cũng như công tác CĐS của VNA đến toàn thể cán bộ, nhân viên và Đoàn viên thanh niên; từ đó góp phần thay đổi tư duy và hành vi của CBNV và thúc đẩy chuyển đổi số thành công. Đồng thời, qua đây khuyến khích CBNV và Đoàn viên thanh niên đóng góp các ý tưởng về chuyển đổi số để góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng, tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, mang lại doanh thu cho VNA.

Chuỗi minigame “Trúng số với chuyển đổi số” sẽ kéo dài trong vòng 4 tuần (mỗi tuần sẽ tổ chức 1 Minigame), dự kiến từ ngày 30/10 đến 26/11/2023 trên nền tảng Quizizz. Mỗi Minigame gồm 1 video cung cấp kiến thức về chuyển đổi số, 4 câu hỏi về kiến thức chuyển đổi số, 1 câu hỏi về ý tưởng chuyển đổi số và 1 câu hỏi dự đoán số người trả lời đúng tất cả câu hỏi.

ĐTN TCT
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.