TCT vinh danh 12 tiếp viên xuất sắc nhất chuyến bay (giai đoạn 1)

Mới đây, TCT tổ chức Lễ trao thưởng vinh danh 12 tiếp viên xuất sắc nhất trên chuyến bay trong giai đoạn thi đua từ 01/6 – 31/7/2023, với 10.304 lượt TV được bình chọn xuất sắc trên các chặng bay, gồm 3.350 chuyến bay quốc tế và 6.954 chuyến bay quốc nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tham dự buổi lễ, có PTGĐ Trịnh Hồng Quang – Giám đốc Khối dịch vụ. Buổi lễ còn có sự tham dự của Trưởng ban DVHK – Ngô Hồng Minh; Phó trưởng Ban DVHK – Lê Thị Khánh Chi; Đoàn trưởng ĐTV – Phan Ngọc Linh; Phó đoàn trưởng, Chủ tịch CĐ ĐTV – Hoàng Thị Tuyết Nhung cùng đại diện CBNV văn phòng, Liên đội và đại diện của hơn 3.500 tiếp viên thuộc 6 Liên đội.

Cuộc thi Tiếp viên xuất sắc nhất chuyến bay năm 2023 được ĐTV tổ chức nhằm phát động phong trào thi đua nhân dịp kỷ niệm 30 thành lập Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và 30 năm thành lập Đoàn Tiếp viên. Đây cũng là hoạt động góp phần để ĐTV ra sức thi đua nhằm chọn ra gương mặt xuất sắc nhất sẽ được TGĐ và các PTGĐ phụ trách các lĩnh vực đánh giá, lựa chọn theo từng Khối, đơn vị.

Cuộc thi đồng thời truyền cảm hứng dịch vụ nâng tầm đến tiếp viên; tạo cầu nối giữa TVT và các thành viên tổ tiếp viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, cuộc thi đã tạo sân chơi bổ ích cho đội ngũ tiếp viên thể hiện hình ảnh tiếp viên Vietnam Airlines đẹp, duyên dáng, chuyên nghiệp, đem đến khách hàng những hành trình với những trải nghiệm đáng ngạc nhiên trên chuyến bay, để lại những ấn tượng đẹp trong tâm trí của hành khách.

PTGĐ Trịnh Hồng Quang và Đoàn trưởng ĐTV – Phan Ngọc Linh trực tiếp trao thưởng cho từng tiếp viên xuất sắc nhất. (Ảnh: ĐTV).

Cuộc thi với hình thức TVT thực hiện bình chọn TVY và TVC xuất sắc trên mỗi chuyến bay trên phần mềm Cabinbook. Đợt 1 của cuộc thi diễn ra từ 01/06 – 31/07/2023 đã thu hút sự tham gia của toàn thể đội ngũ tiếp viên, với kết quả ghi nhận có 10.304 lượt TV được bình chọn xuất sắc trên các chặng bay, gồm 3.350 chuyến bay quốc tế và 6.954 chuyến bay quốc nội.

Kết quả sau 2 tháng, Đoàn Tiếp viên đã lựa chọn được 12 tiếp viên xuất sắc nhất chuyến bay được bình chọn trong giai đoạn 1.

Trưởng Ban DVHK – Ngô Hồng Minh và Phó đoàn trưởng ĐTV – Hoàng Thị Tuyết Nhung trực tiếp trao thưởng cho từng tiếp viên xuất sắc nhất. (Ảnh: ĐTV).

Với sự ghi nhận, động và viên khích lệ kịp thời của Ban Lãnh đạo TCT và ĐTV là nguồn động lực, tạo cảm hứng cho toàn thể đội ngũ CBNV, tiếp viên thêm tinh thần làm việc tốt hơn, gắn bó, trách nhiệm hơn với TCT và Đoàn Tiếp viên Vietnam Airlines.

Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng, PTGĐ Trịnh Hồng Quang trân trọng chúc mừng 12 tiếp viên xuất sắc nhất trên chuyến bay của đợt 1 và tri ân đội ngũ CBNV và tiếp viên của ĐTV đã không ngừng cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nâng tầm chất lượng dịch vụ, tăng trải nghiệm khách hàng trong thời gian vừa qua, góp phần vào việc.

PTGĐ Trịnh Hồng Quang nhấn mạnh, để khách hàng trung thành quay lại sử dụng dịch vụ của Hãng thì vai trò của đội ngũ tiếp viên vô cùng quan trọng, đội ngũ tuyến trước sẽ là nhân tố tác động và quyết định cuối cùng chất lượng dịch vụ của VNA. Với 12 TV tiếp viên viên xuất sắc nhất trong thi đua đợt 1 sẽ là tiền đề lan tỏa, tạo nên phong trào thi đua rộng khắp toàn ĐTV trong các đợt thi đua tiếp theo trong năm, và Lãnh đạo TCT sẽ có những giải thưởng rất lớn và ý nghĩa cho những CBNV, TV thực sự xuất sắc cho đợt tổng kết cuối năm 2023 và các năm tiếp theo.

Chia sẻ tại buổi lễ, Đoàn trưởng Phan Ngọc Linh cảm ơn sự quan tâm và chỉ đao sâu sát của Lãnh đạo TCT, sự hỗ trợ của Bab DVHK và các đơn vị trong TCT trong suốt thời gian vừa qua. Cuộc thi tiếp viên xuất sắc nhất trên chuyến bay do ĐTV tổ chức là một trong những yếu tố góp phần hỗ trợ cho chỉ số hài lòng của hành khách (Customer Satisfaction Index – CSI) dành cho cho TV được cải thiện tốt hơn thông qua các tiêu chí bình chọn, giá trị giải thưởng được xây dựng cho cuộc thi.

Theo Đoàn trưởng Phan Ngọc Linh, ĐTV tiếp tục theo dõi kết quả bình chọn trong các đợt thực hiện tiếp theo để đánh giá tác động của cuộc thi TV xuất sắc đối với chỉ số CSI. ĐTV sẽ tiếp tục cải tiến nội dung và hình thức thi đua trong các đợt thi đua tiếp theo để không ngừng nâng cao hình ảnh, diện mạo, tác phong, thái độ, ý thức trách nhiệm công việc của CBNV và đội ngũ TV nhằm góp phần như một giải pháp hỗ trợ nâng cao chỉ số CSI của TV trong năm nay và các năm tiếp theo.

Đại diện cho hơn 3.500 TV của ĐTV VNA vui mừng tham dự Lễ trao thưởng Tiếp viên xuất sắc nhất đợt 1 năm 2023.

30 năm qua, được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng công ty Hàng không Việt Nam, được sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài TCT, tập thể người lao động Đoàn Tiếp viên đã và đang không ngừng đoàn kết, quyết tâm xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.


Danh sách 12 TV xuất sắc nhất giai đoạn thi đua từ 01/6 – 31/7/2023

TTNB ĐTV
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.