TCT nghiệm thu dự án phát triển phần mềm Quản lý hợp đồng

Vừa qua, Tổ TKPM của TCT và Công ty Cổ phần Phần mềm Bravo đã tổ chức cuộc họp tổng kết toàn bộ quá trình của dự án phát triển phần mềm Quản lý hợp đồng cũng như có phương hướng, kế hoạch cho những bước hỗ trợ tiếp theo, nhằm đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tham dự buổi lễ, về phía TCT có ông Trần Thanh Hiền – Kế toán trưởng, Trưởng ban Tài chính kế toán – Tổ trưởng dự án; ông Trần Việt Hưng – Trưởng ban Pháp chế – Tổ phó dự án; Ông Nguyễn Nam Tiến – Trưởng ban Công nghệ Thông tin – Tổ phó dự án cùng trưởng/phó các bộ phận, thành viên dự án.

Về phía đại diện Bravo có ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty; ông Phạm Anh Trường – Giám đốc khối Kỹ thuật triển khai – Giám đốc Dự án; ông Phạm Anh Ngọc – Trưởng phòng kỹ thuật triển khai số 2 – Giám sát dự án; ông Vũ Danh Mạnh – Trưởng nhóm kỹ thuật – Điều phối dự án cùng toàn bộ thành viên trong ban dự án.

Tổ TKPM của TCT và Công ty Cổ phần Phần mềm Bravo đã tổ chức cuộc họp tổng kết toàn bộ quá trình của dự án phát triển phần mềm Quản lý hợp đồng. (Ảnh: CNTT)

Phát biểu mở đầu buổi tổng kết và nghiệm thu dự án, ông Trần Thanh Hiền – Trưởng ban Tài chính kế toán – Tổ trưởng dự án, thay mặt cho Tổ TKPM gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban dự án Bravo đã luôn tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng, giúp kế hoạch triển khai theo đúng tiến độ đề ra. Phầm mềm Quản lý hợp đồng đã thống nhất quy trình Quản lý hợp đồng của toàn TCT và đáp ứng đầy đủ các quy định và quy trình của TCT về quản lý các Hợp đồng.

Trong suốt thời gian thực hiện khảo sát, ký kết hợp đồng đến bước triển khai phần mềm, Tổ TKPM TCT đã nhận được sự đóng góp, phối hợp nhiệt tình từ nhiều bên: sự hỗ trợ kịp thời từ Ban giám đốc và lãnh đạo các CQ, ĐV; tinh thần làm việc quyết tâm và trách nhiệm cao của các thành viên đội dự án Bravo,… Kết quả, tới thời điểm hiện tại các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ của Vietnam Airlines đã được hoàn thành đúng trong thời hạn dự kiến và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho Tổng công ty.

Trong năm 2023, dự án triển khai Phần mềm Quản lý hợp đồng là dự án trọng điểm trong việc ứng dụng CNTT và đáp ứng chiến lược chuyển đổi số của Tổng công ty, được BLĐ Vietnam Airlines đặc biệt quan tâm.

Trong năm 2023, dự án triển khai Phần mềm Quản lý hợp đồng là dự án trọng điểm trong việc ứng dụng CNTT và đáp ứng chiến lược chuyển đổi số của Tổng công ty, được BLĐ Vietnam Airlines đặc biệt quan tâm. (Ảnh: CNTT)

Tại cuộc họp Tổ trưởng Tổ TKPMQLHĐ – ông Trần Thanh Hiền cũng đề cao chuyên môn và tinh thần hợp tác từ phía Bravo cũng như sự quyết liệt, nỗ lực cao để hệ thống có thể đi vào vận hành của Ban dự án 2 bên. Trong thời gian sắp tới, Vietnam Airlines mong muốn hợp tác với Bravo để thực hiện mở rộng phần mềm cho nhiều các module khác, cũng như mở rộng triển khai tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Về phía Bravo, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn Vietnam Airlines đã tin tưởng lựa chọn Bravo làm đối tác cung cấp giải pháp Phần mềm quản lý hợp đồng cho doanh nghiệp, cảm ơn Ban lãnh đạo Vietnam Airlines cũng như Ban lãnh đạo dự án đã quyết tâm, tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ cho ban dự án 2 bên hoàn thành tiến độ công việc. Bravo cam kết đồng hành cùng TCT để hệ thống vận hành đạt hiệu quả tốt.

Nguyen Huong Thao-IT
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.