Tạp Chí Heritage ra mắt Heritage Guide song Ngữ Việt – Anh

Tháng 9/2023, cuốn cẩm nang du lịch Heritage Guide tiếp tục giới thiệu những trải nghiệm du lịch ở một điểm đến khác ở Việt Nam, nhưng bổ sung thêm ngôn ngữ Tiếng Anh bên cạnh tiếng Việt để đáp ứng nhu cầu của các độc giả nước ngoài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xuất hiện lần đầu tiên trên các chuyến bay của Vietnam Airlines từ giữa tháng 6/2023, Heritage Guide đã ngay lập tức nhận được sự chào đón và yêu mến của hành khách cũng như những người yêu du lịch khắp nơi.

Tháng 9/2023, cuốn cẩm nang du lịch tiện lợi này tiếp tục giới thiệu những trải nghiệm du lịch ở một điểm đến khác ở Việt Nam, nhưng bổ sung thêm ngôn ngữ Tiếng Anh bên cạnh tiếng Việt để đáp ứng nhu cầu của các độc giả nước ngoài.

Ấn phẩm Heritage Guide tháng 9/2023 đưa du khách khám phá những trải nghiệm đặc sắc tại Cố đô Huế. (Ảnh: HTR).

Vẫn duy trì format và cách thức cung cấp thông tin theo nhiều lớp, Heritge Guide không đơn thuần gợi ý các hoạt động trải nghiệm đặc sắc, mà còn gợi mở để du khách cảm nhận được vẻ đẹp của con người và văn hóa tại điểm đến. Hành khách nước ngoài có thể dễ dàng làm quen với điểm đến thông qua các nội dung tiếng Anh được sắp xếp tiện lợi, gọn ghẽ và đầy đủ ở nửa sau của cuốn Heritage Guide.

Việc bổ sung ngôn ngữ Anh cho Heritage Guide một lần nữa khẳng định nỗ lực của Tạp chí Heritage nói riêng và Vietnam Airlines nói chung trong việc đưa những chuyến bay của hãng trở thành “điểm chạm” văn hóa, kết nối du khách cả trong và ngoài nước với các điểm đến trên khắp dải đất hình chữ S. Hi vọng, từ những kết nối bé nhỏ này, vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và văn hóa Việt Nam sẽ được lan tỏa tới du khách bốn phương.

Du khách và người yêu mến du lịch có thể tìm đọc Heritage Guide trên các chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc đọc và tải e-book miễn phí trên website của Tạp chí Heritage. (Ảnh: HRT).

Ngoài việc bổ sung ngôn ngữ, Heritage Guide cũng nhấn mạnh tính thực tế và hữu ích của các thông tin cung cấp thông qua việc cổ vũ độc giả tham gia vào xây dựng mục “Thổ địa mách nước”. Độc giả khắp cả nước có thể đóng góp ý kiến của mình thông qua các cuộc thi “Heritage Guide – Your Guide” Tạp chí Heritage tổ chức trước các số sẽ xuất bản.

Được phát hành với tần suất hai tháng một số, ngoài các điểm đến du lịch trên cả nước, Heritage Guide dự kiến sẽ giới thiệu tới du khách trong và ngoài nước nhiều trải nghiệm du lịch độc đáo, thú vị trong các chuyên đề riêng về văn hóa và phong cách sống. Du khách và người yêu mến du lịch có thể tìm đọc Heritage Guide trên các chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc đọc và tải e-book miễn phí trên website của Tạp chí Heritage.

Ngô Chuyên-Heritage
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.