Lắng nghe thanh âm của mùa đông trên những chuyến bay của Vietnam Airlines

Mùa đông luôn mang đến cho mỗi chúng ta những trải nghiệm thật đặc biệt. Đông đến cũng là thời điểm gợi nhớ cho con người ta về những kỷ niệm, ký ức không thể nào quên về những thanh âm trữ tình đầy lãng mạn và dạt dào cảm xúc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trên mỗi chuyến bay trong tháng 12 tới đây của Vietnam Airlines, ban biên tập nội dung chương trình giải trí đã chọn lọc và gửi tặng hành khách những bản nhạc tuyệt vời nhất để tạo nên không khí ấm áp và những cảm xúc đầy sâu lắng cho hành khách.

Trong nỗ lực không ngừng mang lại những trải nghiệm giải trí tối ưu, Lotustar – hệ thống giải trí của Vietnam Airlines gửi đến hành khách một “đại tiệc” âm nhạc mùa đông đa dạng trên mỗi chuyến bay. Chúng ta không thể bỏ lỡ các tác phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng, từ cả những tác phẩm bất hủ đi cùng năm tháng đến những bản hit mới được các bạn trẻ yêu mến. Hãy cùng điểm tên những ca khúc nổi bật được VNA giới thiệu tới hành khách trong những ngày đông cuối năm 2023 này:

1. “Một Ngày Mùa Đông” – Bằng Kiều

Bằng Kiều đã truyền tải một bức tranh tĩnh lặng và sâu sắc về mùa Đông qua giọng nam cao đặc trưng của mình. “Một ngày mùa đông” thực sự là một ký ức không thể nào quên của những hành khách 7x, 8x yêu mến giọng ca Bằng Kiều.

2. “Đông” – Vũ Cát Tường 

Giai điệu dữ đội của “Đông” sẽ đưa người nghe vào một không gian thực sự bùng cháy, xóa tan cái lạnh của mùa lạnh nhất trong năm. Ca khúc trên là một trong những tác phẩm đã đưa tên tuổi của Vũ Cát Tường tới những người yêu nhạc.

3. “Cánh Đồng Tuyết” – Minh Hằng

Với giọng ca nhẹ nhàng, tình cảm và đầy dịu dàng, Minh Hằng và Tim mang đến cho người cảm giác được chìm đắm trong những cánh đồng trắng tinh khôi của tuyết, hòa mình vào không gian yên bình của mùa đông.

4. “Hương Vị Mùa Đông” – Kai Đinh

Giai điệu man mác buồn của Hương Vị Mùa Đông là những chiêm nghiệm của nhân vật trải qua một tình yêu đầy bão tố. Và những kỷ niệm về mùa đông luôn len lỏi trong ký ức về một tình yêu đẹp nhưng cũng nhiều thăng trầm.

Với sự đa dạng và sáng tạo, Lotustar mang đến một hành trình âm nhạc đặc biệt, giàu cảm xúc cho hành khách của Vietnam Airlines. Hãy đồng hành trên những chuyến bay ý nghĩa cùng VNA và khám phá không gian âm nhạc tuyệt vời, nơi trái tim của bạn được hòa mình vào những thanh âm của mùa đông.

Nguyen The Son-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.