Chinh phục minigame “Trúng số với Chuyển đổi số” tuần 3

Lại một tuần nữa trôi qua, Minigame Trúng số với Chuyển đổi số tuần 3 đã chính thức bắt đầu với nhiều thử thch mới liên quan đến Văn hóa số Vietnam Airliness. Hãy cùng tham gia để có cơ hội nhận về những phần quà hấp dẫn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trong tuần thứ ba (từ ngày 13/11 – 19/11/2023), chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất về Văn hóa số Vietnam Airlines: Bông sen số, Sổ tay Sức mạnh Văn hóa số. Đó đều là những tiền đề vô cùng quan trọng để người Vietnam Airlines tiến từng bước trên hành trình xây dựng, lan tỏa Văn hóa số.

Để tham gia Minigame Tuần 3, bạn hãy truy cập ngày quét Qrcode hoặc truy cập đường link sau đây: https://bit.ly/VNA_minigame_3.

Mỗi tuần, BTC sẽ trao 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba; 01 giải vua ý tưởng – cá nhân và 01 giải vua ý tưởng – tập thể.

  • Phần thưởng Giải Nhất: : Vé FOC khứ hồi chặng nội địa bất kỳ, gấu bông VNA và giải thưởng 3.000.000 VND
  • Phần thưởng Giải Nhì: Sạc dự phòng VNA, gấu bông VNA và giải thưởng 2.000.000 VND
  • Phần thưởng Giải Ba: Mô hình máy bay VNA tỷ lệ 1:400, gấu bông VNA và giải thưởng 1.000.000 VND
  • Phần thưởng Giải Vua ý tưởng – Cá nhân: Áo phông XTTM VNA, gấu bông VNA và giải thưởng 2.000.000 VND
  • Phần thưởng Giải Vua ý tưởng – Tập thể: Giải thưởng 4.000.000 VND

Sau 10 ngày diễn ra, tính đến 15h ngày 8/11/2023, Minigame “Trúng số với Chuyển đổi số” đã thu hút gần 800 lượt chơi từ CBNV, đoàn viên, thanh niên trên toàn Tổng công ty. Đây là kết quả rất tích cực, nhằm góp phần thay đổi tư duy và hành vi của CBNV để thúc đẩy chuyển đổi số thành công.

Đừng quên tiếp tục tham dự minigame để có cơ hội nhận về những phần quà cực kỳ hấp dẫn nhé!

—————

“Trúng số với chuyển đổi số” là Minigame do Đoàn thanh niên VNA tổ chức với mục tiêu truyền tải kiến thức chung về chuyển đổi số, cũng như công tác CĐS của VNA đến toàn thể cán bộ, nhân viên và Đoàn viên thanh niên; từ đó góp phần thay đổi tư duy và hành vi của CBNV và thúc đẩy chuyển đổi số thành công. Đồng thời, qua đây khuyến khích CBNV và Đoàn viên thanh niên đóng góp các ý tưởng về chuyển đổi số để góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng, tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, mang lại doanh thu cho VNA.

Chuỗi minigame “Trúng số với chuyển đổi số” sẽ kéo dài trong vòng 4 tuần (mỗi tuần sẽ tổ chức 1 Minigame), dự kiến từ ngày 30/10 đến 26/11/2023 trên nền tảng Quizizz. Mỗi Minigame gồm 1 video cung cấp kiến thức về chuyển đổi số, 4 câu hỏi về kiến thức chuyển đổi số, 1 câu hỏi về ý tưởng chuyển đổi số và 1 câu hỏi dự đoán số người trả lời đúng tất cả câu hỏi.

ĐTN TCT
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.