Cảm xúc ngọt ngào chạm đến trái tim của hành khách

Trên chuyến bay VN331, hành trình Kansai – Hà Nội, ngày 31/8/2023 vừa qua, các tiếp VNA đã chạm đến trái tim của hành khách Dokhun Almad người Isarel và người bạn đời đi cùng bởi hành động tinh tế và đầy tận tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sau khoảng 2 năm nỗ lực xây dựng phát triển chương trình “nâng tầm dịch vụ”, VNA đã xác định 5 giá trị cốt lõi trong văn hóa hóa dịch vụ: Chuyên nghiệp, Nhiệt huyết, Thân thiện, Chủ động bày tỏ sự quan tâm và có hành động thúc đẩy cảm xúc. Các tiếp viên hàng không hôm nay không chỉ có nhiệm vụ đảm bảo an toàn, chất lượng chuyến bay cho hành khách mà còn mang đến những bất ngờ nhỏ vui vẻ trong suốt chuyến bay.

Bằng sự tình yêu và sứ mệnh chăm sóc khách hàng, họ luôn cố gắng làm cho hành trình trở nên thoải mái và đáng nhớ. Và hành động bất ngờ, đầy đáng yêu đã được các tiếp viên trên chuyến bay VN331 thực hiện và lan toả.

Trong quá trình chào đón và hỗ trợ khách, tổ tiếp viên đã quan sát và nhận thấy nụ cười hạnh phúc hiện rõ trên nét mặt của cặp đôi hành khách ngồi ghế 26 GK.

Sau khi xác nhận suất ăn đặc biệt của khách (MOML), tổ tiếp viên đã có cuộc trò chuyện nhỏ với hành khách và được biết, hành khách A.D. cùng người vợ mới cưới là H.A.D, đang trong chuyến hành trình cùng Vietnam Airlines để tận hưởng tuần trăng mật. Cả hai hành khách đều là người Israel, và họ đã lựa chọn vịnh Hạ Long – Việt Nam để có cùng nhau trải nghiệm những khoảng khắc đặc biệt của cặp đôi mới cưới.

Với mong muốn chào đón hành khách đến với Việt Nam đến trên những chuyến bay Vietnam Airlines một cách thân thiện và nồng ấm nhất, TVT Nguyễn Thị Hải Nga 7 cùng các tiếp viên đã cùng nhau chuẩn bị một món quà bất ngờ trên những tầng mây dành tặng hành khách.

Các tiếp viên đã cùng nhau chuẩn bị một món quà bất ngờ trên những tầng mây dành tặng hành khách. (Ảnh: ĐTV).

“Một bữa tiệc nhỏ” với đĩa trái cây tươi ngon, bánh ngọt cùng 2 ly nước đặc biệt đã sẵn sàng. Tổ tiếp viên không quên thiết kế một tấm thiệp nhỏ mang đậm tình cảm của VNA, muốn gửi gắm một món quà nhỏ đáng yêu này đến với cặp vợ chồng. 

Sau một giấc ngủ ngon, cặp đôi rất ngạc nhiên và xúc động khi nhận được thiệp chúc mừng, bữa tiệc nhỏ được trình bầy đẹp mắt, tinh tế cùng những lời chúc tốt đẹp nhất từ phi hành đoàn VNA.

Cảm xúc ngọt ngào đã chạm đến trái tim của hành khách và VNA là một điểm chạm trên hành trình hạnh phúc của họ. Đón nhận tình cảm nồng ấm và niềm hạnh phúc trên hành trình đến với Việt Nam, cặp đội không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến phi hành đoàn và nhấn mạnh “chúng tôi sẽ mãi mãi không bao giờ quên điều bất ngờ này. Chúng tôi rất hạnh phúc và chúng tôi yêu các bạn rất nhiều, thật là cảm động”.

Cảm xúc ngọt ngào đã chạm đến trái tim của hành khách. (Ảnh: ĐTV).

Sau chuyến bay với khoảnh khắc đẹp đẽ ấy, TVT Hải Nga chia sẻ “Việc chuẩn bị và tạo ra những trải nghiệm bất ngờ là một cách để đội ngũ VNA thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình. Chúng tôi luôn cùng nhau hướng đến mục tiêu của mình, đó là mang đến nụ cười và sự hài lòng cho khách hàng trên mỗi chuyến bay của VNA – điểm chạm đầu tiên khi hành khách quốc tế đến với đất nước Việt Nam tươi đẹp”. 

Dịch vụ có thể được nâng tầm từ chính những điều nhỏ nhất trong hành trình phục vụ khách hàng. Điều đó càng trở nên có ý nghĩa với đội ngũ tiếp viên, những người gần gũi nhất với khách hàng. Mang đến cho khách hàng niềm vui và hạnh phúc bằng sự ân cần và tận tâm từ tận trái tim là điều mà mỗi chúng ta luôn hướng tới, đặc biệt là những tiếp viên của VNA – đội ngũ tiên phong trên chặng đường nâng tầm dịch vụ của Hãng.

Le Thi Hang-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.