Bí kíp săn vé máy bay khuyến mại từ Vietnam Airlines mùa cuối năm

Mùa cao điểm Lễ, Tết đang đến gần, hãy cùng VNA Spirit khám phá những bí kíp săn vé máy bay khuyến mại từ Vietnam Airlines các bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để tìm vé máy bay giá tốt từ Vietnam Airlines là truy cập trực tiếp vào trang web www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động “Vietnam Airlines”. Tại đây, bạn có thể theo dõi các ưu đãi và khuyến mại mới nhất, tìm kiếm các tùy chọn chuyến bay và mua vé trực tiếp.

  1. Trang ưu đãi tháng: Đây là nơi tổng hợp tất cả các chương trình khuyến mại trong tháng. Bạn có thể tìm thông tin về mã giảm giá khi mua vé trực tuyến tại đây.
  2. Mua vé dịp tết Nguyên Đán: Nếu bạn có dự định mua vé máy bay cho dịp Tết, hãy nhanh tay đặt vé càng sớm càng tốt, vì giá vé có thể tăng gần sát ngày nghỉ lễ. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về các đường bay có khuyến mại cho dịp Tết Nguyên đán 2024.
  3. Kỷ niệm 15 năm website VNA: Nếu bạn mua vé vào ngày 15/11 và 15/12, bạn sẽ nhận được mã giảm giá 15% cho tất cả giá vé trên trang web, bao gồm giá hành lý và giá mua nâng hạng dịch vụ. Thậm chí, mua trà sữa trực tuyến trên máy bay cũng chỉ với giá 15.000 VND. Xem thông tin chi tiết tại đây.
  4. Sản phẩm Sky pass: Nếu bạn có nhu cầu đi lại nhiều trong năm, hãy xem xét mua gói 5 vé, 10 vé hoặc 15 vé khứ hồi với giảm giá lên đến 40%. Thông tin chi tiết tại đây.
  5. Ưu đãi cho khách hàng thân thiết Bông sen vàng: Nếu bạn là hội viên của Vietnam Airlines, bạn sẽ nhận được ưu đãi độc quyền. Tham khảo thông tin tại đây.
  6. Cộng đồng Sen vàng: Nếu bạn thuộc các đối tượng định danh của Vietnam Airlines, ví dụ như sinh viên hoặc nhân viên các đối tác chiến lược, bạn có thể đăng ký làm hội viên và nhận các ưu đãi về giá vé và kiện hành lý. Tìm hiểu thêm tại đây.
Nguyen Hong Nga-DMD Deputy Director
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.