Vietnam Airlines tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8/3 trên những tầng mây

Vào ngày 6/3/2024, Vietnam Airlines tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ trên chuyến bay giữa Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh nhằm lan tỏa thông điệp chủ đề toàn cầu năm 2024 của UN Women: #Invest-In-Women (tạm dịch: #Đầu-Tư-Cho-Phụ-Nữ).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trên chuyến bay đặc biệt chào mừng ngày 8/3, tiếp viên Vietnam Airlines biểu diễn trang phục áo dài tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân. Bộ sưu tập “Sen Trên Dáng Việt” là tượng trưng cho vẻ đẹp truyền thông kết hợp với sự tinh tế và hiện đại. Mỗi tà áo dài là một câu chuyện riêng về những di sản trên khắp đất nước hình chữ S kết hợp với hình ảnh hoa sen – biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh cao luôn vươn mình phát triển dù trong bất kì hoàn cảnh khắc nghiệt nào của người phụ nữ Việt Nam.

Phi công và tiếp viên Vietnam Airlines trên chuyến bay đặc biệt VN248 và VN217 ngày 6/3/2024. (Ảnh: ĐTN)

Trong chuyến bay, giai điệu bài hát “Nhật kí của mẹ” cất lên qua tiếng đàn guitar và vĩ cầm du dương ở độ cao 30.000 feet, đã mang lại thật nhiều cảm xúc khó quên trong lòng những hành khách của Vietnam Airlines.

Tiếp viên Vietnam Airlines duyên dáng trong trang phục áo dài – bộ sưu tập “Sen Trên Dáng Việt”. (Ảnh: ĐTN)

Đặc biệt, để tri ân và tôn vinh một nửa thế giới, Vietnam Airlines đã dành tặng cho tất cả hành khách nữ trên chuyến bay những món quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa. Đây là những chiếc túi vải với thông điệp “Invest in women” và những tấm thiệp xinh xắn do chính tay tiếp viên chuẩn bị với tất cả tấm lòng chân thành, ấm áp. Từ đó, thể hiện trách nhiệm xã hội của Vietnam Airlines với việc bảo vệ môi trường và đặc biệt trong các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới cũng như trao quyền cho phụ nữ với tư cách là doanh nghiệp cam kết Nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ toàn cầu (WEPs).

Tiếp viên Vietnam Airlines biểu diễn bài hát “Nhật kí của mẹ” bằng đàn guitar và vĩ cầm trên chuyến bay. (Ảnh: ĐTV)

Những chiếc túi vải mang thông điệp “Invest in women” được cuộn lại xinh xắn bên cạnh tấm thiệp với lời nhắn yêu thương. (

Với sự tận tâm, tình yêu nghề và trái tim chân thành, tiếp viên Vietnam Airlines luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn và những trải nghiệm thú vị.

Tiếp viên Vietnam Airlines chuẩn bị những món quà đặc biệt nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ. (Ảnh: ĐTV)

Vietnam Airlines đã thể hiện sự yêu thương và trân trọng đối với những hành khách nữ của mình. (Ảnh: ĐTV)

Nhân dịp kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng thông điệp chủ đề năm 2024 của UN Women: #InvestInWomen, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam kính chúc một nửa thế giới luôn được tự do sải cảnh và vươn cao chạm tới ước mơ của chính mình. 

Hành khách đã có những trải nghiệm thú vị và khoảnh khắc đáng nhớ. (Ảnh: ĐTV )

 

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.