[Vạn Dặm Nâng Niu] Tận tình chăm sóc, hỗ trợ kịp thời hành khách gặp vấn đề sức khỏe nguy cấp trên máy bay

“Tôi đã bay rất nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines, nhưng cho tới khi gặp vấn đề về tình trạng sức khỏe nguy cấp, tôi mới thấu hiểu hơn về tấm lòng nhân ái và sự ân cần, chu đáo của Hãng cùng tập thể nhân viên Vietnam Airlines” – Đó là chia sẻ của chị Đ.T.H sau khi gặp vấn đề sức khỏe trên chuyến bay và được nhân viên Vietnam Airlines hỗ trợ, chăm sóc tận tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trên chuyến bay VN334 từ Hà Nội đi Osaka Nhật Bản ngày 15/05, chị Đ.T.H bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe: tim đập nhanh, khó thở… Sau thời gian bay 03h20 phút, chị H thông báo cho tiếp viên và tổ bay. Đây là thời điểm máy bay bắt đầu giảm độ cao và hạ cánh sân bay Kansai. Ngay sau khi hạ cánh, chị H nhanh chóng được liên hệ y tế đưa lên xe cứu thương và đưa vào bệnh viện cấp cứu gần sân bay. Thời điểm đó, chị H đi một mình trên chuyến bay và có người bạn di chuyển hành trình TP. Hồ Chí Minh – Osaka cùng ngày, hạ cánh vào khung giờ trên.

Nhận được thông tin, tổ bay đã gấp rút triển khai các biện pháp hỗ trợ y tế, liên hệ xe cứu thương chở bệnh nhân vào bệnh viện, tìm kiếm người bạn của chị H đi từ TP. Hồ Chí Minh sang và đưa vào bệnh viện nơi chị H cấp cứu. Quá trình đưa bệnh nhân vào viện, Công an cửa khẩu và Hải quan cho phép nhập cảnh tạm thời không cần làm thủ tục nhập cảnh.

Sau thời gian cấp cứu 4 tiếng, sức khỏe của chị H đã trở lại bình thường và có thể xuất viện. Tuy nhiên khi trở về nhà, chị lại xảy ra tình trạng trên lần nữa và tiếp tục được đưa vào viện điều trị. Do tình hình sức khỏe, công an cửa khẩu và y tế khuyến cáo nên đưa hành khách về Việt Nam. Chị H đã được Vietnam Airlines hỗ trợ và trở về Việt Nam an toàn trong ngày 16/05.

Dưới đây là nội dung bức thư cảm ơn của chị Đ.T.H gửi đến Phi hành đoàn, Tiếp viên trưởng và Đại diện Văn phòng Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản:

“Thư cảm ơn

Lời cảm ơn Vietnam Airlines – Đoàn bay VN0334 và VN355 ngày 15/05/2024. Trên chuyến bay VN0334 từ Hà Nội đi Osaka Nhật Bản, tôi có gặp vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng tới tâm lý. Rất may tôi đã được anh Đỗ Khắc Thụ và tiếp viên trưởng Nguyễn Thu Phương cùng tổ bay tiếp sức để vượt qua nốt quãng đường bay một cách an toàn không bị ảnh hưởng đến sức khỏe!

Khi máy bay hạ cánh tôi được anh Đỗ Khắc Thụ – trưởng đại diện Vietnam Airlines tại sân bay KanSai Nhật Bản tận tình hướng dẫn chỉ bảo chăm sóc cho tôi! Riêng với anh tôi không biết dùng từ ngữ nào để cảm ơn anh cho hết tấm lòng của anh đối với đồng bào xa xứ. Anh thật nhân hậu tấm lòng yêu thương tình người bao la! 

Khi sự việc xảy ra, anh chu đáo liên hệ với người nhà và chu đáo hỏi han tôi mọi lúc mọi nơi. Anh rất xứng đáng là một lãnh đạo tuyệt vời của hãng Vietnam Airlines! Cảm ơn anh đã lo cho tôi để tôi có thể quay trở về Việt Nam một cách an toàn!

Tôi đã bay rất nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines nhưng cho tới khi tôi gặp vấn đề về tình trạng sức khỏe nguy cấp, tôi mới thấu hiểu hơn rất nhiều về tấm lòng bao la nhân ái tận tình chăm sóc chu đáo cho khách hàng của hãng cùng tập thể nhân viên Vietnam Airlines!

Sau một ngày trở về từ Nhật Bản, sức khỏe của tôi đã dần tốt hơn. Tôi muốn viết lá thư gửi lời cảm ơn tới Vietnam Airlines – Đoàn bay VN0334  Ngày 15/05/2024 và đoàn bay VN335 ngày 16/5/2024 Osaka đi Hà Nội.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn Anh Đỗ Khắc Thụ – đại diện Vietnam Airlines sân bay Kansai Nhật Bản, Cơ trưởng Tuấn Tú, Tiếp viên trưởng Nguyễn Thu Phương và tập thể tổ bay .

Chúc cho Vietnam Airlines luôn phát triển lớn mạnh, luôn sải cánh bay xa và hơn nữa là lòng biết ơn sâu sắc của tôi gửi tới Vietnam Airlines!

Hà Nội 17/05/2024″.

Truyen Thong Noi Bo-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.