[Vạn Dặm Nâng Niu] Sinh nhật trên không: Hơn cả giấc mơ

Mỗi dấu mốc trong cuộc đời con luôn là món quà lớn nhất đối với bố mẹ. Thấu hiểu được điều đó, Vietnam Airlines luôn cố gắng mang đến những kỉ niệm đáng nhớ, với sự nâng niu trên hành trình vạn dặm của khách hàng. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hành trình vạn dặm từ sự yêu thương của khách hàng

Vietnam Airlines rất may mắn và hạnh phúc khi được đồng hành cùng hàng triệu hội viên Bông sen Vàng mỗi năm. Trong đó, chị Đoàn Thu Huyền và gia đình cũng là những khách hàng đã gắn bó lâu dài với hãng. Chị luôn ưu tiên sử dụng hãng trên các chặng bay đường dài bởi niềm tin vào sự ổn định trong chất lượng, dịch vụ của Vietnam Airlines.

Sinh nhật bất ngờ trên không

Chị chia sẻ rằng, từ khi bạn Thu Ngân (con gái chị) còn nhỏ đã phải di chuyển trên những chuyến bay dài và Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của chị. Tuy nhiên, năm nay, với tính tò mò của một bạn nhỏ mới lớn và từ năm mẫu giáo tới nay, gia đình vẫn sử dụng Vietnam Airlines trên chặng hành trình sang Anh, nên con gái chị Huyền mong muốn được bay của hãng nước khác để cảm nhận và trải nghiệm.

Mặc dù hiểu được tâm tình của con nhưng với sự lo lắng của người mẹ trên tuyến đường dài, chị Huyền chia sẻ: “Mẹ cương quyết bay Vietnam Airlines và đặt vé”. Không những thế, chị lại chọn đúng ngày sinh nhật của con mà không hề trong dự tính, chị hài hước nói: “Người già sắp U60 lầm cẩm tính toán sao mà chặng về chốt đúng ngày sinh nhật của con ….. Có đứa khi xem vé đã hờn giận vì con không được nhận lời chúc, không được ước thầm, được ăn bánh trước khi sang tuổi mới…”

Ngay lập tức khi phát hiện điều này, chị đã nhanh chóng liên hệ hotline Vietnam Airlines, chia sẻ cảm xúc của người mẹ ước mong của con gái rất đơn giản khi ở mặt đất nhưng thực sự khó khăn khi đang trên bầu trời…

 Hai mẹ con chị Huyền chụp ảnh kỉ niệm bữa tiệc sinh nhật bất ngờ

Đồng thời khi tiếp nhận được thông tin này, trung tân chăm sóc khách hàng đã trao đổi cùng tổ bay trên chuyến bay VN0018 để thực hiện ước mơ tổ chức sinh nhật trên tàu bay cho bạn Ngân.

Thu Ngân rất hạnh phúc với sinh nhật đặc biệt, cô bé ước mơ sau này lớn sẽ trở thành người Vietnam Airlines

Hơn cả giấc mơ

Như mọi chuyến bay khác, VN0018 cất cánh với thủ tục tổ bay đúng theo quy định. Bất ngờ đến lúc 07 giờ tối 04/05/2024 giờ Việt Nam, đèn khoang bật sáng. Đội tiếp viên xuất hiện ở khoang ghế của bạn Ngân với sự chu đáo chuẩn bị đầy đủ món quà như bao sinh nhật khác: bánh ngọt làm ga to, sô-cô-la xếp hình trái tim, tấm bưu thiếp, thú bông và những bông hoa giấy, hoa khô đầy sáng tạo …Tất cả phần quà này được các tiếp viên chuyến bay tự tay chuẩn bị cho cô bé hành khách nhỏ với khúc hát sinh nhật, lời chúc để con nguyện ước sang tuổi mới…

Những món quà được gửi từ sự tận tâm của các tiêp viên

Chị cảm động khi nhắc lại khoảnh khắc này: “Con gái bất ngờ và vỡ oà hạnh phúc không tin được niềm ao ước của con thành hiện thực. Các hành khách xung quanh cũng chia sẻ, chúc mừng cô bé sang tuổi mới ở trên máy bay”, thậm chí Ngân còn thủ thỉ với mẹ: “Sau này lớn con muốn làm Vietnam Airlines”. Đây có lẽ là sự cảm động, được truyền cảm hứng từ sự tâm lý và chia sẻ của Vietnam Airlines.

Bé Thu Ngân cùng sinh nhật đáng nhớ

Ghi lại câu chuyện đáng nhớ này trên trang cá nhân của mình, chị Huyền đã viết: “Mẹ con, gia đình con, Con gái xin gửi lời cảm ơn gửi tới các cô chú Tổ bay, Tổ tiếp viên chuyến bay VN 0018 ngày 4/5/2024 đã có món quà tinh thần thật to lớn tới con, làm động lực cho con học tập và chia sẻ với mọi người trong cuộc sống và mãi là kỷ niệm không bao giờ quên của con ở tuổi thiếu niên… Chúc các các cô chú luôn giữ những nụ cười, sự chia sẻ đồng hành với hành khách trên những chuyến bay an toàn, chúc Vietnam Airlines  luôn sải cánh vươn cao”.

Mong rằng, sinh nhật lần này sẽ mãi là kỷ niệm thật khó quên khi con trưởng thành…

Truyen Thong Noi Bo-COMM
Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Khách nói:

    Cảm ơn các anh, chị, em Tổ bay đã thật sự “nâng niu từng dặm bay” để hành khách của chúng ta có những trải nghiệm đáng ngạc nhiên mỗi khi tận hưởng dịch vụ của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.