[Vạn Dặm Nâng Niu] Chuyến bay diệu kỳ cùng Vietnam Airlines

Chuyến bay VN256 Sài Gòn – Hà Nội của Vietnam Airlines sẽ là kỉ niệm khó quên với bé Minh Đức, khi em được đón “sinh nhật trên mây” đầy ý nghĩa và bất ngờ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyến bay VN256 ngày 12/05/2024 cũng trùng vào sinh nhật của Minh Đức, để tạo bất ngờ cho con, chị Phương Thoa – mẹ của bé – đã ngỏ ý nhờ Tiếp viên trưởng Lê Thị Vân Anh hát tặng bé một bài hát. Tuy nhiên, ngay chính chị Thoa cũng bất ngờ bởi những hành động đầy ấm áp mà Phi hành đoàn dành tặng cho bé. “Chị Vân Anh (tiếp viên trưởng) không chỉ vui vẻ đồng ý, lại còn rất nhanh chóng chuẩn bị bánh ngọt, hoa quả và tự tay pha trà sữa tặng con.” – Chị Thoa chia sẻ.

Sinh nhật bất ngờ trên không của bé Minh Đức

Không dừng lại ở đó, Minh Đức trở thành cậu bé hạnh phúc nhất trên chuyến bay khi nhận được món quà đặc biệt: Tấm thiệp có chữ ký của chú Cơ trưởng Vũ Văn Vận, tiếp viên trưởng Lê Thị Vân Anh và chiếc Ghim cài áo hình cánh chim do phi hành đoàn và chú cơ trưởng tặng! Chia sẻ với Vietnam Airlines, chị Thoa cảm động: “Con rất yêu máy bay và bầu trời, vì vậy khi nhận được tấm thiệp và chiếc ghim cài áo, Đức đặc biệt thích thú”.

Minh Đức rất thích thú với chiếc ghim cài áo hình cánh chim chú cơ trưởng tặng

Chuyến bay VN256 đã mang đến cho Đức sinh nhật lên 10 ấm áp và đáng nhớ. Chắc chắn, hành trình này sẽ mãi in sâu trong tâm trí bé như món quà vô giá, đánh dấu một kỉ niệm đẹp trong tuổi thơ con.

Chuyến bay VN256 sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của Minh Đức và gia đình

Dưới đây là nội dung bức thư của chị Phương Thoa dành tặng Tiếp viên trưởng Vân Anh, Cơ trưởng Vũ Văn Vận cùng Phi hành đoàn:

Em xin chân thành cảm ơn chị Vân Anh và Phi hành Đoàn chuyến bay VN256 Sài Gòn – Hà Nội ngày 12/05/2024 đã giúp em tổ chức khoảnh khắc sinh nhật trên mây thật tuyệt vời cho bé Đức!

Chuyến đi này là dịp cả đại gia đình em sum họp để kỷ niệm  sinh nhật 10 tuổi cho bé Đức và sinh nhật 30 tuổi của dì bé, cũng là phần thưởng cho bé Đức vì đã hoàn thành xuất sắc năm học vừa qua.

Em mạnh dạn ngỏ ý nhờ chị Vân Anh nhân dịp đặc biệt này hát tặng bé Đức 1 bài hát vì cháu rất yêu thích máy bay và bầu trời. Không ngờ chị Vân Anh vui vẻ đồng ý, lại còn rất nhanh chóng chuẩn bị bánh ngọt, hoa quả và tự tay pha trà sữa tặng cháu. Điều đặc biệt hơn nữa là tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cháu của tổ bay VN256 có chữ ký của chú Cơ trưởng Vũ Văn Vận và tiếp viên trưởng Lê Thị Vân Anh.

Cháu Đức thực sự rất vui, bất ngờ và chắc chắn không thể quên chuyến bay đặc biệt này!

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn chị Vân Anh và phi hành đoàn tốt bụng, nhiệt tình và chu đáo đã tặng cháu Đức bữa tiệc sinh nhật trên mây rất tuyệt vời này!

Cảm ơn Vietnam Airlines vì dịch vụ vô cùng chu đáo!”

Phương Thoa

Truyen Thong Noi Bo-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.