TCT đào tạo “Văn hoá nâng tầm” cho lãnh đạo cấp cao

Ngày 14/11 vừa qua, TCT đã tổ chức lớp đào tạo đặc biệt với chủ đề “Văn hóa nâng tầm cho lãnh đạo cấp cao của TCT”. Từ chương trình đào tạo cho lãnh đạo các cấp, VNA sẽ tiếp tục triển khai lan tỏa đến toàn thể CBNV về văn hóa dịch vụ nâng tầm, nhằm giúp Vietnam Airlines có những bước đột phá trong hoạt động SXKD trong thời gian tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TCT tổ chức lớp đào tạo Văn hóa nâng tầm cho lãnh đạo các cấp. (Ảnh: Thế Sơn)

Tham dự buổi đào tạo có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT Đặng Ngọc Hòa, TGĐ Lê Hồng Hà, các thành viên HĐQT và BGĐ điều hành, đại diện lãnh đạo các CQĐV, các công ty thuộc VNA Group. Chương trình đào tạo do giảng viên Trịnh Xuân Pháp, thuộc Công ty TNHH Nâng Tầm Dịch Vụ PLC đứng lớp.

Phát biểu khai mạc lớp đào tạo, Chủ tịch Đặng Ngọc Hòa nhấn mạnh, với những thành công bước đầu của Khối Dịch vụ, TCT tiếp tục chủ trương đào tạo lan tỏa, hình thành văn hóa doanh nghiệp nâng tầm trong toàn TCT, để văn hóa nâng tầm không chỉ áp dụng đối với khách hàng mà còn hiện thực hóa trong văn hóa nội bộ của Vietnam Airlines.

Chủ tịch Đặng Ngọc Hòa phát biểu khai mạc lớp đào tạo. (Ảnh: Thế Sơn)

Chỉ khi trở thành một khối thống nhất, cùng một ngôn ngữ chung và hướng đi chung trong cách triển khai đến toàn thể đội ngũ, Vietnam Airlines mới có thể có một nền tảng dịch vụ xuất sắc, giúp xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững. Chủ tịch Đặng Ngọc Hòa cũng hy vọng toàn thể lãnh đạo Vietnam Airlines có mặt tại hội thảo sẽ có được những thông tin và kiến thức quý báu về văn hóa nâng tầm. Từ đó, thủ trưởng các CQĐV sẽ tiếp tục triển khai lan tỏa đến toàn thể CBNV của mình để giúp Vietnam Airlines có những bước đột phá ở tất cả các hành động của TCT trong thời gian tới.

Giảng viên Trịnh Xuân Pháp trình bày cách xây dựng văn hóa dịch vụ nâng tầm. (Ảnh: Thế Sơn)

Tại buổi đào tạo, giảng viên Trịnh Xuân Pháp đã trình bày cách xây dựng văn hóa dịch vụ nâng tầm. Giảng viên cũng chia sẻ về tầm nhìn dịch vụ nói chung và tầm nhìn dịch vụ cụ thể của Vietnam Airlines.

Giảng viên Trịnh Xuân Pháp đã mang đến không khí tích cực và hào hứng cho các lãnh đạo của VNA. Với việc trình bày các khái niệm và tình huống thực tế, ông Pháp đã giúp các học viên hiểu rõ những vấn đề cơ bản trong lĩnh vực dịch vụ và cải thiện các quy trình để mang lại những trải nghiệm dịch vụ đáng ngạc nhiên.

Theo đó, “Dịch vụ là hành động tạo ra giá trị cho người khác”, trong đó yếu tố “người khác” được ưu tiên hàng đầu Điều này có nghĩa là bạn tìm hiểu xem người kia quan tâm đến giá trị gì và hành động để đem lại giá trị cho người đó và từ đó đem lại lợi ích cho khách hàng, đồng nghiệp, đối tác, tổ chức và cho chính bạn. “Dịch vụ xuất sắc là liên tục hành động để lên cấp độ cao hơn”.

Chương trình đào tạo đã mang đến không khí tích cực và hào hứng cho các lãnh đạo của VNA. (Ảnh: Thế Sơn)

Nhu cầu khách hàng luôn luôn thay đổi. Không một khách hàng nào chấp nhận một dịch vụ nhàm chán, lặp đi lặp lại, không có đổi mới cả. Bên cạnh đó, các đối thủ cạnh tranh quanh ta cũng liên tục cải tiến nâng cao chất lượng. Do đó, chúng ta cần liên tục nâng cấp dịch vụ, cung cấp sản phẩm tốt nhất và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Và một khi tất cả thành viên thực hiện dịch vụ xuất sắc hàng ngày thì có nghĩa là chúng ta đã lan toả được Văn hoá Dịch vụ xuất sắc.

Việc chủ động nâng cao văn hóa dịch vụ không chỉ là cam kết của Vietnam Airlines đối với khách hàng mà còn là hiện thực hóa việc nâng tầm văn hóa nội bộ của tổ chức, góp phần quan trọng vào sự thành công và bền vững của doanh nghiệp.

Nguyen The Son-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.