Rộn ràng lớp luyện nâng cao kỹ năng phát thanh cho tiếp viên trưởng của đoàn tiếp viên

Ngay từ đầu năm 2024, với quyết tâm cao và hành động mạnh mẽ, ĐTV đã tập trung nhiều giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ TV, trong đó đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ TV. Và một trong những vấn đề mà ĐTV ưu tiên cải tiến đó là tổ chức các khóa luyện nâng cao kỹ năng phát thanh cho các tiếp viên trưởng để mang lại dịch vụ cảm xúc và ấn tượng tốt hơn cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trong không khí se lạnh của mùa đông Hà Nội, vào ngày 17/1/2024, khóa luyện nâng cao kỹ năng phát thanh đầu tiên cho đội ngũ tiếp viên trưởng đã được tổ chức tại ĐTV phía Bắc.

Các giáo viên và tiếp viên trưởng vui mừng được đón tiếp Đoàn trưởng Nguyễn Đức Hạnh đến tham dự và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của mọi người cũng như động viên, khuyến khích các tiếp viên dụng những bài phát thanh như một sản phẩm dịch vụ mang đến những trải nghiệm khó quên cho hành khách.

Trưởng bộ môn Ngoại ngữ Nguyễn Thị Thuý Bắc, hướng dẫn kỹ năng phát thanh cho các tiếp viên trưởng trong không khí sôi nổi và hào hứng. (Ảnh: VNA)

Dưới sự hướng dẫn tận tâm của cô giáo – Trưởng bộ môn Ngoại ngữ Nguyễn Thị Thuý Bắc, buổi học diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các học viên. Những TVT được ôn luyện theo nhóm, được cô sửa lỗi chi tiết cho từng cá nhân về phát thanh tiếng việt, cách phiên âm tiếng anh và biết được cách đọc đúng, đọc hay những bài phát thanh trên chuyến bay. Ngoài ra, việc kiểm soát về tốc độ và cách thể hiện cảm xúc khi đọc – một trong những yếu tố vô cùng quan trọng về kỹ năng phát thanh cũng được cô giáo hướng dẫn lại một cách tỉ mỉ.

Buổi học diễn ra thuận lợi và đã mang lại rất nhiều những giá trị kiến thức hữu ích. (Ảnh: VNA)

Các khóa luyện nâng cao kỹ năng phát thanh sẽ liên tục được tổ chức trong năm 2024 cho các tiếp viên trưởng. Việc tổ chức các khóa luyện nâng cao không chỉ là một cơ hội để họ học hỏi thêm, mà còn là bước quan trọng để đảm bảo chất lượng dịch vụ và tương tác tích cực với khách hàng.

Qua những buổi học giá trị và bổ ích, các tiếp viên trưởng sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng đọc phát thanh một cách chuyên sâu, từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Sự tâm huyết của Ban lãnh đạo đoàn và sự hỗ trợ từ các thầy cô giáo chắc chắn sẽ là nguồn động viên quan trọng giúp các TVT đạt được mục tiêu của mình.

Chắc chắn các tiếp viên trưởng sẽ có sự tiến bộ to lớn trong việc đọc phát thanh để không chỉ mang lại thông tin rõ ràng, chính xác mà còn có thể chuyển tải được tình cảm ấm áp đến với khách hành của VNA, giúp khách hàng có trải nghiệm vui vẻ và tiếp tục gắn bó cùng VNA trong những chuyến hành trình tiếp theo.

TVT Phạm Thu Hoài 3 - LĐTV 6
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.