Nâng tầm dịch vụ từ những điều nhỏ và tinh tế nhất

Bằng tình yêu, sự nhiệt huyết và tận tâm, trên mỗi chuyến bay của VNA, các tiếp viên luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Câu chuyện trên chuyến bay VN010 mới đây đã tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng bởi một VNA tận tâm từ những điều nhỏ nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cung cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp đó đã được hành khách  ghi lại bằng thước phim đáng nhớ trên chuyến bay mang số hiệu VN010, khởi hành từ CDG-SGN, ngày16/02/2024 vừa qua.

Thư khen của hành khách gửi cho tổ TV trên chuyến bay. (Ảnh: ĐTV)

Trên hành trình bay này, các tiếp viên quan sát thấy gia đình bác sĩ Khải đi cùng vợ là CEO Như Lan và 3 con gái nhỏ, tổ tiếp viên đã nhanh chóng hỗ trợ hành khách vào máy bay và sắp xếp đổi chỗ tạo điều kiện cho cả gia đình được ngồi gần nhau do chuyến bay đầy khách.

Trong suốt chuyến bay TVT Hồ Hà Phương Nhi 2, TVT Nguyễn Cao Thanh Phú cùng các TV Luân 6, Ngọc 82 và Hằng 55 đã cố gắng phục vụ tận tình bằng việc lấy yêu cầu thức ăn thật cẩn thận, luôn đặt các câu hỏi để hiểu thêm sở thích cũng như tôn trọng quyền quyết định của các bé, tạo cho các bé sự tự tin, thoải mái trong hành trình dài.

Với sự thấu hiểu việc di chuyển cùng 3 con nhỏ rất vất vả cho bất kỳ bậc phụ huynh nào, tổ tiếp viên luôn hiện diện trong khoang khách để quan tâm, chăm sóc các bé từ việc đắp chăn cho bé, hướng dẫn bé xem phim, các trò chơi giải trí trên chuyến bay với mong muốnđể  bố mẹ bé yên tâm nghỉ ngơi trên một hành trình bay dài.

Sau hành trình trọn vẹn ấy, tổ tiếp viên thật sự rất hạnh phúc khi nhận được những lời khen ngợi tốt đẹp đến từ bác sĩ Khải và từ nhiều hành khách khác trên chuyến bay. Bất ngờ và hạnh phúc hơn khi hình ảnh VNA và tổ tiếp viên được gia đình bác sĩ chia sẻ trên nền tảng Tiktok và thu hút lượt tương tác lớn với nhiều lời khen ngợi.

Mỗi ngày trôi qua, được chào đón và phục vụ hành khách trên các chuyến bay là niềm hạnh phúc đối với các tiếp viên. Cũng như các đồng nghiệp của mình, tổ tiếp viên VN010luôn quan niệm rằng, hãy phục vụ hành khách bằng cả trái tim mình, bạn sẽ nhận được sự kỳ diệu đó là niềm hạnh phúc, sự hài lòng khi tạo nên các giá trị dịch vụ lớn lao cho hành khách.

Tại VNA, mỗi CBNV đều hiểu rằng, nâng tầm dịch vụ không phải là những việc vĩ mô, mà từ những điều nhỏ và tinh tế nhất trong cả hành trình phục vụ khách hàng.

TTNB ĐTV
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.