Khách quốc tế xúc động với quà sinh nhật bất ngờ từ Vietnam Airlines

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân viên Vietnam Airlines Group, chuyến bay đưa đôi vợ chồng người Anh đến Hà Nội theo kế hoạch để kịp đón sinh nhật tuổi 60 tại đây theo mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Món quà sinh nhật tuổi 60 của đôi vợ chồng người Anh

Chuyến bay mang số hiệu VN56 của Vietnam Airlines, khởi hành từ London (Anh) vào chủ nhật ngày 14-01 và dự kiến hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào thứ hai ngày 15 tháng 01. Tuy nhiên, do phát sinh kĩ thuật, chuyến bay đã không thể khai thác theo kế hoạch. 

Đây là thông tin không vui đối với ông bà Lewis Darrell, hành khách có mặt trên chuyến bay VN56. Theo chia sẻ, đôi vợ chồng này lên kế hoạch sang Việt Nam để tổ chức sinh nhật lần thứ 60, vào ngày 15/01. Việc chuyến bay hạ cánh chậm so với dự kiến khiến ông bà Lewis Darrel không thể đón sinh nhật tại Việt Nam như mong ước. 

Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, đại diện Vietnam Airlines tại sân bay Heathrow đã nhanh chóng tìm phương án và thực hiện chuyển hành khách qua chuyến bay khác, nối chuyến qua Hồng Kông. Với phương án này, ông bà Lewis Darrel đã có mặt tại sân bay Hà Nội lúc 18 giờ 20 phút ngày 15 tháng 01.

Một điều bất ngờ hơn với vợ chồng ông bà Lewis Darrel là ngay sau khi xuống máy bay đã nhận được những bó hoa chúc mừng sinh nhật từ các nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines Group. Và sau đó quá trình nhập cảnh và nhận hành lý cũng được các nhân viên sân bay hỗ trợ tận tình. 

Đại diện VNA tại NBA gửi tặng hai vợ chồng ông Lewis Darrell bó hoa tươi thắm ngay khi vừa hạ cánh xuống Nội Bài

Chia sẻ về cảm xúc khi đó, ông Lewis Darrel cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi có thể đón sinh nhật lần thứ 60 của mình tại Hà Nội. Để làm được điều đó, trước tiên, tôi phải cám ơn những nhân viên của Vietnam Airlines. Họ rất tận tình và chu đáo. Họ khiến tôi vỡ òa vì bó hoa tươi ngay khi đặt chân xuống sân bay”.

Điều gì làm nên bất ngờ?

Ông Lewis Darrell vui mừng với món quà sinh nhật lần thứ 60 đầu tiên tại Việt Nam từ anh Hiến – SM tại LHR

Chuyến bay mang số hiệu VN56 bị delay do phát sinh kỹ thuật, khí tài cần thay thế tại Anh lại không có sẵn dẫn tới việc khắc phục không thuận lợi. Sau khi đánh giá cẩn trọng sự việc, HDQ đã nhanh chóng đưa ra phương án để xử lý khi cử nhân sự kỹ thuật và vận chuyển khí tài sang Anh để khắc phục. Bên cạnh đó CNUK đã cùng các đơn vị chuyên môn lên phương án phục vụ khách theo quy định của hãng và nhà chức trách nước sở tại. Đội ngũ nhân sự khai thác CNUK đã túc trực từ sáng sớm đến nửa đêm nhằm tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, giảm thiểu chi phí phát sinh đồng thời hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất. 

Bên cạnh đó, đại diện khai thác CNUK đã liên hệ nhà chức trách sân bay (cấp slot, an ninh, hải quan,…) hỗ trợ tốt nhất cho việc VNA phục vụ khách, sửa chữa tàu bay. Các nhân viên tại sân bay là Naman và Nguyễn Mạnh Hải cùng 1 nhân viên quầy vé là Lê Hoàng Diễm luôn túc trực không kể ngày đêm để hỗ trợ khách hàng.

Anh Phạm Trung Hiến – SM tại sân bay LHR chia sẻ: “Khi chuyến bay xảy ra phát sinh, CNUK đã trao đổi phối hợp với chặt chẽ với HDQ trong việc xử lý tính huống và hỗ trợ hành khách trên chuyến bay. Nhân viên CN đã trực 24/24 để phục vụ khách và xử lý các thủ tục liên quan tại sân bay. Các kỹ sư VAECO sau khi được cử từ Việt Nam sang đã phải làm việc liên tục nhiều giờ dưới thời tiết -5 đến -7 độ để thay thế khí tài. Tất cả những nỗ lực đó phần nào giúp khách hàng thông cảm hơn khi chuyến bay bị delay nhiều giờ.”

Mặc dù công việc bận rộn là vậy, anh Hiến cũng đã không quên thông báo với đầu Hà Nội trường hợp của ông bà Lewis Darrel và đề nghị hỗ trợ tặng hoa sinh nhật cho khách. Câu chuyện nỗ lực làm hài lòng khách ở trên một lần nữa minh chứng cho sự chuyên nghiệp, tinh tế từ những con người của VNA. Các chuyến bay của VNA sẽ luôn mạng lại những trải nghiệm đáng ngạc nhiên cho khách hàng. 

Truyen Thong Noi Bo-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.