Giới thiệu chương trình giải trí mới trên tàu bay: DeeDee và Spotify trên máy bay Vietnam Airlines

Trong nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của hành khách, từ tháng 05/2024, Vietnam Airlines đã quyết định nâng cấp kho nội dung giải trí trên hệ thống tàu bay sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng trong dịp cao điểm hè sắp tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hợp tác cùng DeeDee Animation và Spotify mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao từ “mặt đất” tới “trên mây”

Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/05/2024, ban Dịch vụ Hành khách của Vietnam Airlines đã chính thức hợp tác với DeeDee Animation – một trong năm công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chương trình hoạt hình tại Việt Nam, nổi tiếng với các tác phẩm đoạt nhiều giải thưởng quốc tế. Những bộ phim hoạt hình đặc sắc và đạt được nhiều thành tựu trong và ngoài nước của DeeDee Animation như “Tàn thể: Tiền truyện”, “Dịch vụ quỷ sứ” và nhiều tác phẩm viral khác: “Có thờ có thiêng” hay “Yêu kiều”, v.v… sẽ được đưa lên kho nội dung giải trí của Vietnam Airlines, đánh dấu lần đầu tiên thể loại hoạt hình xuất hiện trên các chuyến bay của hãng.

Các nội dung của DeeDee Animation đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với hình ảnh bắt mắt và cốt truyện sâu sắc. Thêm vào đó, thời lượng phù hợp cho đa dạng chuyến bay góp phần mang đến những phút giây thư giãn, giải trí đỉnh cao cho hành khách. Đây là món quà mới lạ và không kém phần thú vị mà Vietnam Airlines đặc biệt dành cho các hành khách nhí trong kì nghỉ hè và ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 năm nay. 

Đồng thời, Vietnam Airlines cũng hợp tác với nền tảng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới Spotify. Đây là bước đi đột phá nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm dịch vụ nâng tầm của hãng. Các danh sách nhạc được yêu thích của Vietnam Airlines sẽ có mặt trên Spotify, giúp hành khách dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức ngay cả sau khi rời khỏi máy bay. Sự hợp tác này không chỉ nâng cao hình ảnh của Vietnam Airlines mà còn tăng cường sự tương tác và gắn kết với hành khách.

Toàn bộ nội dung giải trí mới sẽ được cập nhật lên hệ thống giải trí trên không của Vietnam Airlines, bao gồm cả hệ thống không dây air-fi và chiếu trên các màn hình cá nhân trên toàn bộ các chặng bay và máy bay hãng đang khai thác. Hành khách có thể dễ dàng truy cập và tận hưởng những chương trình giải trí yêu thích ngay từ khi bước chân lên máy bay.

Vietnam Airlines chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm hành khách

Thanh âm Bầu Trời – Kho âm nhạc của Vietnam Airlines trước đây chỉ có trên những tầng mây thì bây giờ đã chính thức có mặt trên Spotify. (Ảnh: VNA)

Việc liên tục nâng cấp và mở rộng kho nội dung giải trí là một phần trong chiến lược của hãng nhằm không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Vietnam Airlines một lần nữa khẳng định sự nâng niu cho từng cảm xúc và mong muốn của hành khách trong mọi hành trình bay. Sự hợp tác với DeeDee Animation và Spotify không chỉ mang lại những trải nghiệm giải trí đẳng cấp mà còn tạo điều kiện cho hành khách có những phút giây thư giãn thoải mái, từ đó tăng thêm sự hài lòng và yêu mến với hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Chương trình giải trí mới trên tàu bay của Vietnam Airlines chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, mang lại những khoảnh khắc trọn vẹn và đáng nhớ cho mỗi hành khách trong từng chuyến bay. Hãy cùng trải nghiệm và để lại cảm nhận của bạn về 02 dịch vụ mới này ở dưới phần bình luận nhé! 

Phương Chi
Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Xuan Thu nói:

    Hay quá, thêm nhiều sự lựa chọn giải trí cho đa dạng khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.