Vietnam Airlines hé lộ hình ảnh mascot ngộ nghĩnh trên những chuyến bay 1/6

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Vietnam Airlines chuẩn bị nhiều phần quà độc đáo mang hình ảnh nhân vật mascot dễ thương dành tặng các hành khách nhí trên toàn bộ các chuyến bay ngày 1/6.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Với mong muốn mỗi chuyến bay là những trải nghiệm thú vị, những kỉ niệm đáng nhớ của hành khách, Vietnam Airlines khởi động mùa cao điểm hè bằng những món quà đặc biệt dành tặng các hành khách nhí nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi.

Những món quà ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ dịp 1/6 thể hiện sự tâm huyết của Vietnam Airlines nhằm mang đến cho các bé những khoảnh khắc đáng nhớ và trải nghiệm bay độc đáo. (Ảnh: VNA)

Toàn bộ hành khách nhí bay cùng Vietnam Airlines trong ngày 1/6 nhận được quà tặng là móc khóa chibi cùng những chiếc quạt, túi tote in hình các nhân vật mascot.

Hãng mong muốn chuyến bay đặc biệt sẽ là kỉ niệm đáng nhớ với các em. (Ảnh: VNA)

Toàn bộ hành khách nhí nhận được những món quà đặc biệt như_ móc khóa chibi, quạt, túi in hình mascot…(Ảnh: VNA)

Hệ thống các nhân vật mascot được Vietnam Airlines lấy cảm hứng từ hình ảnh đội máy bay hiện đại của hãng với 3 nhân vật chính là Ruler, Neo và Paper Plane. 

Các sản phẩm từ bộ 3 mascot mới của Vietnam Airlines sẽ tới tay hành khách dưới nhiều hình thức khác nhau trong thời gian sắp tới. (Ảnh: VNA)

Hai nhân vật Ruler và Neo đại diện cho hình ảnh đội máy bay Vietnam Airlines đang sở hữu, trong khi Paper Plane được lấy cảm hứng từ chiếc máy bay giấy, mang theo mình những ước mơ, hoài bão dù khởi điểm có khiêm tốn đến đâu. 

Hình ảnh nhân vật mascot đáng yêu được in trên túi, quạt. (Ảnh: VNA)

Cùng với đó, nhiều bộ phim hoạt hình đặc sắc và vui nhộn của DeeDee Animation cùng các chương trình giải trí khác đã được cập nhật lên kho nội dung giải trí trên máy bay giúp các hành khách nhí thỏa thích lựa chọn và thưởng thức trong mùa hè này.

Nhiều bộ phim hoạt hình đặc sắc và vui nhộn được cập nhật trên kho giải trí trên máy bay. (Ảnh: VNA)

Những món quà ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ dịp 1/6 thể hiện sự tâm huyết của Vietnam Airlines nhằm mang đến cho các bé những khoảnh khắc đáng nhớ và trải nghiệm bay độc đáo.

Đây cũng là nỗ lực của Hãng nhằm tạo ra hành trình “Vạn dặm nâng niu” cho mọi lứa tuổi. (Ảnh: VNA)
TTNB
Share bài viết:

Bình luận 2

  1. Julie nói:

    Chúc các khách hàng nhí của VNA một ngày tết thiếu nhi đáng nhớ với các phần quà rất dễ thương của VNA nhé!

  2. Huong Kate nói:

    3 em mascot xinh quá là xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.