TGĐ Lê Hồng Hà gặp mặt và làm việc với UBND TP.Đà Nẵng

Đạt nhiều thành quả trên nhờ sự triển khai có hiệu quả các nội dung hợp tác với các địa phương, các đơn vị liên quan, trong đó có chương trình hợp tác giữa UBND TP.Đà Nẵng và Vietnam Airlines các năm trước đó, Vietnam Airlines vừa qua đã có buổi làm việc để trao đổi với UBND TP.Đà Nẵng về nội dung ký kết hợp tác năm giai đoạn 2023-2027.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh: Mai Hương).

TGĐ Lê Hồng Hà cùng các đơn vị thuộc TCT trao đổi với đại diện UBND TP.Đà Nẵng về các nội dung dự kiến triển khai hợp tác trong năm 2024 (Ảnh: Mai Hương).

Đại diện UBND TP.Đà Nẵng tham gia buổi làm việc bao gồm ông Trần Chí Cường – Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc sở du lịch TP.Đà Nẵng và bà Huỳnh Thị Hương Lan – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm xúc tiến thương mại TP.Đà Nẵng (Ảnh: Mai Hương).

Trong giai đoạn từ nay đến 2027, hợp tác giữa UBND TP.Đà Nẵng và Vietnam Airines sẽ tiếp tục được nâng tầm trở thành hợp tác toàn diện, trên các lĩnh vực xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, dịch vụ kết hợp tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin. Mục tiêu là nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quảng bá của hai bên, trên cơ sở trao đổi thống nhất kế hoạch hành động và yêu cầu nội dung phối hợp trong năm.

Nguyen Mai Huong-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.