Chào cờ Tháng 6/2024: Sẵn sàng bước vào Cao điểm hè

Sáng ngày 03/6, TCT đã tổ chức Lễ chào cờ dưới sự chủ trì của PTGĐ Trịnh Hồng Quang. VNA Spirit xin gửi tới toàn thể CBNV toàn văn bài phát biểu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lễ chào cờ được bắt đầu với Quốc ca thực hiện bởi Đoàn tiếp viên. (Ảnh: Thu Hà)

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo trong HĐQT và BGĐ,

Thưa toàn thể anh chị em CBNV,

Hôm nay, TCT chúng ta cùng tổ chức Lễ chào cờ tháng 6/2024, tháng khởi động giai đoạn cao điểm du lịch hè. Đồng thời, đây là dịp để chúng ta nhìn lại những kết quả đã đạt được trong tháng 5 vừa qua, từ đó tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành những mục tiêu lớn của năm 2024.

Tháng 5, Vietnam Airlines tiếp tục đạt kết quả kinh doanh tích cực, đặc biệt cổ phiếu Vietnam Airlines tăng gấp 02 lần. Trong tháng 05 vận chuyển hơn 1,6 triệu khách, thực hiện gần 11 nghìn chuyến bay an toàn tuyệt đối. Vận chuyển hàng hóa đạt hơn 22 nghìn tấn, bằng 136% so với cùng kỳ năm 2023. 

Chúng ta cũng đã tổ chức tuyên truyền kỷ niệm các sự kiện lịch sử quan trọng như Ngày Quốc tế Lao động, Chiến thắng Điện Biên Phủ và ngày sinh nhật Bác. Tháng 5 cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng – 29 năm sinh nhật TCTHKVN. Thay mặt lãnh đạo TCT, tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể CBNV Vietnam Airlines. Chính nhờ sự cống hiến không ngừng nghỉ, tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm cao của mỗi anh chị em, chúng ta đã cùng nhau gặt hái được những thành công vang dội, góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của Vietnam Airlines trên thị trường hàng không quốc tế.

PTGĐ Trịnh Hồng Quang phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: Thu Hà)

Nhân sự kiện sinh nhật 29 năm TCT, Ban Lãnh đạo đã công bố Chiến dịch quảng cáo chiến lược mới cho giai đoạn 2024 – 2025 và bộ 3 mascot mới. Slogan “Vạn dặm nâng niu” không chỉ thể hiện cam kết của Vietnam Airlines trong việc mang lại dịch vụ hàng không chất lượng cao nhất, mà còn nhấn mạnh tình cảm và sự chăm sóc tận tâm mà hãng dành cho mỗi hành khách. 

Cũng trong tháng 5, Vietnam Airlines đã chính thức khai thác tàu bay thân rộng tới Singapore và Ấn Độ, góp phần tăng cường kết nối đất nước với hai thị trường tiềm năng. Chúng ta cũng tổ chức thành công Chuyến bay sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững đầu tiên của ngành hàng không Việt Nam. Đây là minh chứng cho cam kết phát triển bền vững và bảo vệ môi trường của Vietnam Airlines.

Trong một tháng với nhiều niềm vui, Vietnam Airlines tự hào đón nhận các danh hiệu quốc tế danh giá: Top 5 hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất Châu Á – Thái Bình Dương do tổ chức Cirium công bố; Top 25 Hãng hàng không hàng đầu thế giới năm 2024 do AirlineRatings đánh giá. 

Có thể nói, dịch vụ văn hóa nâng tầm của chúng ta đã được lan tỏa và sinh nhật công ty là một sự kiện rất ý nghĩa cần phát huy. Chúng ta đã biến một ngày sinh nhật bình thường thành buổi lễ ý nghĩa với toàn thể CBNV. Trên facebook, trên truyền thông có rất nhiều hình ảnh CBNV chia sẻ tình cảm, cảm nghĩ của mình với Vietnam Airlines, cho thấy sự lan tỏa mạnh mẽ của sự kiện này, chúng ta cần tiếp tục phát triển và có những sáng kiến mới.

Toàn cảnh buổi lễ Chào cờ. (Ảnh: Thu Hà)

Anh chị em thân mến,

Bước sang tháng 6 – giai đoạn cao điểm hè, bên cạnh việc tiếp tục tập trung vào công tác điều hành bán linh hoạt, bám sát diễn biến của thị trường, các CQĐV cần đặc biệt lưu ý công tác ứng trực, đặc biệt trực lãnh đạo, chỉ huy để kịp thời xử lý các tình huống bất thường xảy ra trong quá trình khai thác.

Chúng ta cũng cần tập trung cao độ, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất để tạo nên một mùa cao điểm hè thành công. Tháng 6, tình hình thời tiết vẫn có những diễn biến bất thường, Ban KT, OCC, ĐB, ĐTV, các đơn vị phục vụ mặt đất cần hết sức lưu ý công tác đảm bảo an toàn khai thác bay, trang thiết bị phục vụ mặt đất, sức khỏe cho CBNV và hành khách từ mặt đất đến trên không.

Trong tháng 6, toàn TCT cũng cần chuẩn bị tổng hợp, đánh giá và sơ kết 6 tháng đầu năm, cũng như thực hiện kế hoạch điều chỉnh 6 tháng cuối năm 2024; chuẩn bị tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên của TCT.

Với động lực từ những thành công đã đạt được và tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của toàn thể CBNV BLĐ tin tưởng chúng ta sẽ có một tháng 6 thành công rực rỡ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra cho 6 tháng đầu năm.

Chúc toàn thể anh chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

Truyen Thong Noi Bo-COMM
Share bài viết:

Bình luận 2

  1. HKT nói:

    Mong HVN sẽ luôn rực rỡ như nắng sáng nay

  2. Hungnt nói:

    Đội hình hát quốc ca tháng này đẹp quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.