Đoàn tiếp viên – Nơi tình yêu thương luôn ngập tràn

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người, ai cũng muốn mình và những người thân yêu có một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe mạnh và may mắn để được cống hiến cho công ty và xã hội. Nhưng cuộc sống không phải ai cũng được toại nguyện như mong muốn này!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Anh P.V.P là nhân viên lái xe của Phòng TCHC đã đối diện với một thử thách đầy khó khăn khi mắc phải căn bệnh hiểm nghèo từ đầu năm 2024. Anh P phải trải qua nhiều đợt điều trị tại các bệnh viện lớn tại TP.HCM và nhận được sự chăm sóc tận tình từ các bác sĩ hàng đầu. Tuy nhiên, chi phí cho quá trình điều trị ngày càng tăng lên, đặt ra một gánh nặng kinh tế nặng nề cho gia đình anh. Khi biết tin tức về tình hình của anh P thì tinh thần đoàn kết và sự hy vọng trong mỗi thành viên của ĐTV đã nhen nhóm.

Đại diện Lãnh đạo, BCH CĐCS ĐTV và BQL quỹ tình thương đến trao tặng cho đại diện gia đình anh P.V.P số tiền hơn 300 triệu đồng quyên góp đợt 2 của CBNV-TV ĐTV & các mạnh thường quân, Nhóm Thiện tâm, Nhóm Thiện nguyện chung tay ủng hộ anh P. (Ảnh: ĐTV)

Với truyền thống tương thân, tương ái của tập thể ĐTV, BQL quỹ tình thương và BCH CĐCS ĐTV đã kêu gọi toàn thể CBNV, đội ngũ Tiếp viên cùng các mạnh thường quân chung tay quyên góp ủng hộ anh P.V.P và mong muốn phép nhiệm màu sẽ đến với anh!

Ngay sau khi có Thư ngỏ kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ anh P có thêm chi phí chữa bệnh, Ban CHCĐ và Ban Quản lý Quỹ Tình thương của ĐTV đã nhận được liên tục sự ủng hộ, quan tâm chia sẻ của các anh chị em CBNV và Tiếp viên.

Sáng ngày 05/4/2024, đại diện Lãnh đạo, BCH CĐCS ĐTV và BQL quỹ tình thương đến trao tặng cho đại diện gia đình anh P.V.P số tiền hơn 300 triệu đồng quyên góp đợt 2 của CBNV-TV ĐTV & các mạnh thường quân, Nhóm Thiện tâm, Nhóm Thiện nguyện chung tay ủng hộ anh P.V.P chữa trị bệnh. Đồng thời Phó Chủ tịch CĐCS ĐTV – Đồng chí Trần Thị Tam Thanh cũng đại diện BCH Công đoàn TCTHKVN trao tặng số tiền 20 triệu đồng của Quỹ tình thương của Công đoàn TCT cho đại diện gia đình anh P.

Phó Chủ tịch CĐCS ĐTV – Đồng chí Trần Thị Tam Thanh cũng đại diện BCH Công đoàn TCTHKVN trao tặng số tiền 20 triệu đồng của Quỹ tình thương của Công đoàn TCT cho đại diện gia đình anh P.V.P. (Ảnh: ĐTV)

Chị T.T.L – Nhân viên của Chi Nhánh Việt Nam – Đại diện gia đình anh P đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi lời cảm ơn tấm lòng của của tập thể CBNV ĐTV và các mạnh thường quân: “Tôi xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành CĐCS, Ban Quản lý qũy tình thương và toàn thể CBCNV ĐTV đã quan tâm, giúp đỡ, động viên, thăm hỏi gia đình tôi trong giai đoạn khó khăn này. Tôi xin chúc Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV ĐTV thật nhiều sức khoẻ và bình an. Tôi chỉ mong có phép màu nào đó giúp anh P. đáp ứng được thuốc sớm hồi phục trở lại để được tiếp tục cống hiến và làm việc cùng với tất cả các anh chị em. Một lần nữa tôi xin trân trọng tấm lòng của Ban Lãnh đạo và tất cả CBCNV Đoàn Tiếp viên.” Chị L nghẹn ngào bày tỏ.

Chắc chắn chúng ta ai cũng mong có một phép màu để anh P có thể vượt qua và một ngày nào đó được đón anh trở lại cơ quan làm việc.

Một lần nữa Ban CHCĐ – Ban quản lý quỹ Tình thương của ĐTV xin cảm ơn sự đóng góp ủng hộ và tấm lòng của các AC Lãnh đạo, Cán bộ và toàn thể các anh chị nhân viên, tiếp viên. Đoàn tiếp viên – nơi tình yêu thương luôn ngập tràn và sự chia sẻ luôn nở hoa kết trái.

TTNB ĐTV
Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Bachnx nói:

    Hoạt động ý nghĩa quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.