Cùng Vietnam Airlines đón Giáng sinh – chào năm mới tại Thượng Hải

Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc đón Giáng sinh – chào năm mới tại Thượng Hải, thành phố xa hoa bậc nhất Trung Quốc cùng Vietnam Airlines với giá vé cực kỳ ưu đãi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mùa đông đến, trong khi hầu hết các quốc gia châu Á đang chìm trong cái rét lạnh buốt  thì Thượng Hải vẫn quyến rũ du khách bằng những con phố vàng ươm ngân hạnh hay hàng ngô đồng đỏ, vàng lộng lẫy.

Và chỉ còn ít ngày nữa thôi, một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Nếu bạn đến Thượng Hải vào khoảng thời gian này thì sẽ có cơ hội được hoà mình vào không khí mùa lễ hội rộn ràng của thành phố xinh đẹp này.

Và đừng bỏ lỡ khoảnh khắc đón Giáng sinh – chào năm mới tại thành phố sầm uất này cùng Vietnam Airlines với giá vé cực kỳ ưu đãi.

Theo đó, Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi từ Tp. Hồ Chí Minh đến Thượng Hải với mức giá (đã bao gồm suất ăn và 01 kiện hành lý kí gửi 23kg/ chiều) chỉ từ 3.068.000 VNĐ/vé một chiều và 5.286.0000 VNĐ/vé khứ hồi (đã bao gồm thuế, phí).

Chương trình ưu đãi dành cho vé xuất từ nay đến hết 30/12/2023 với thời gian bay từ 01/12/2023 đến hết 31/01/2024, hành trình hoàn thành muộn nhất ngày 31/01/2024.

Khách hàng có thể mua vé ưu đãi hấp dẫn này tại phòng vé, đại lý, website, ứng dụng di động của Vietnam Airines.

Le Thi Hang-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.