Cơ hội nhận linh vật Olympic trên các chuyến bay của VNA

Đây là sự kiện nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu Vietnam Airlines trên thị trường quốc tế, đồng thời khẳng định vai trò của Hãng hàng không quốc gia, tự hào đồng hành cùng các sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tự hào đồng hành cùng Visa hướng tới thế vận hội Olympic Paris 2024, Vietnam Airlines đã triển khai một chương trình đặc biệt từ ngày 31/5 đến hết ngày 8/6 trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Trong suốt thời gian này, hành khách sẽ có cơ hội nhận được các phần quà độc đáo là linh vật của Olympic Paris 2024. Những phần quà này sẽ được trao ngẫu nhiên cho những hành khách may mắn tìm thấy sticker đặc biệt dưới bàn ăn trên chuyến bay.

Linh vật Olympic đáng yêu trên máy bay. (Ảnh: VNA)

Chương trình đã mang lại niềm vui bất ngờ cho nhiều hành khách, tạo ra bầu không khí phấn khởi và gắn kết trên mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines. Hiện tại, chỉ còn 4 ngày nữa là chương trình sẽ kết thúc. Hành khách hãy nhanh tay đặt vé để tham gia và có cơ hội nhận những phần quà thú vị. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để vừa tận hưởng dịch vụ tận tâm của Vietnam Airlines, vừa rinh về cho mình linh vật Olympic ngộ nghĩnh.

Những hành khách may mắn nhận được phần quà trên chuyến bay. (Ảnh: VNA)

Chương trình đã mang lại niềm vui bất ngờ cho nhiều hành khách. (Ảnh: VNA)

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để vừa tận hưởng dịch vụ tận tâm của Vietnam Airlines, vừa rinh về cho mình linh vật Olympic ngộ nghĩnh. (Ảnh: VNA)

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt: Khách hàng sử dụng thẻ Visa để thanh toán vé máy bay qua kênh online trong thời gian này sẽ có cơ hội trúng thưởng một chuyến du lịch Paris kéo dài 5 ngày 4 đêm. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm thành phố lãng mạn và nổi tiếng thế giới trong dịp Olympic Paris 2024.

Nguyen Thi Thu Ha-COMM
Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Pham Hong Nhung nói:

    Linh vật dễ thương quá, phải bay ngay để thử vận may 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.