Câu chuyện về những chú sao biển

Những chú sao biển xinh xắn – quà tặng cho hội viên mới – sắp được tung ra tại các sự kiện tới đây của Lotusmiles và Vietnam Airlines.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Màu sắc rực rỡ, kích cỡ khác nhau và có móc khóa cài, chú sao biển có thể dễ dàng gắn vào ba lô, túi xách hay chùm chìa khóa để theo chân chủ nhân đi khắp thế gian.

Sao biển cũng có thể treo trên cây thông, tường nhà, góc học tập như một vật trang trí đầy cá tính. Đính kèm sao biển là slogan “Dặm muôn nơi – Chân trời trải nghiệm” của Lotusmiles cùng QR code mời gọi gia nhập hội viên Bông Sen Vàng.

Màu sắc rực rỡ, kích cỡ khác nhau và có móc khóa cài, chú sao biển có thể dễ dàng gắn vào ba lô, túi xách hay chùm chìa khóa để theo chân chủ nhân đi khắp thế gian. (Ảnh: Lotusmiles)

Biển Việt Nam có nhiều loài sao biển đẹp lung linh, đặc biệt là ở Phú Quốc và Phú Yên, thu hút nhiều khách du lịch. Với hình dạng đối xứng hấp dẫn, bắt mắt nên sao biển thường bị bắt đưa lên bờ chụp ảnh. Sinh vật này rất nhạy cảm với các loại hóa chất và chỉ có thể thở trong môi trường nước, vì vậy, khách du lịch được khuyến cáo không nên chạm vào sao biển.

Lotusmiles muốn nhắn gửi thông điệp cùng chung tay bảo vệ sao biển, bảo vệ môi trường. (Ảnh: Lotusmilies)

Thông qua món quà xinh xắn này, Lotusmiles muốn nhắn gửi thông điệp cùng chung tay bảo vệ sao biển, bảo vệ môi trường. Cách đây 2 năm, Vietnam Airlines cũng đã tổ chức “Chuyến bay sao biển” với các hoạt động lan tỏa thông điệp bảo vệ loài sao biển.

Món quà tặng sao biển nhồi bông xinh xắn là ý tưởng sáng tạo của nhóm sản xuất quà tặng Trung tâm Bông Sen Vàng. Sản xuất quà tặng là công việc quan trọng, là một mắt xích trong chuỗi marketing sản phẩm tới khách hàng. Làm sao để có món quà bắt mắt với chi phí hợp lý, lại mang theo thông điệp có ý nghĩa. Lotusmiles đã chủ động tìm tòi để đem tới những món quà thú vị, thông qua đó giới thiệu sản phẩm của Vietnam Airlines tới khách hàng.

Hy vọng những chú sao biển sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ trên mọi nẻo đường, hiện diện trong những bức hình check – in ở nhiều điểm đến thú vị và qua đó, tăng nhận thức về bảo vệ biển. (Ảnh: Lotusmiles)

Với đôi mắt đen và nụ cười tinh nghịch, mang trên mình logo Vietnam Airlines và Lotusmiles, những chú sao biển màu sắc mang theo hình ảnh một hãng hàng không trẻ trung, tươi mới. Hy vọng những chú sao biển sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ trên mọi nẻo đường, hiện diện trong những bức hình check – in ở nhiều điểm đến thú vị và qua đó, tăng nhận thức về bảo vệ biển.

Đây cũng là cam kết của Vietnam Airlines nhằm đồng hành cùng ngành du lịch – lữ hành với mục tiêu phát triển du lịch thân thiện với môi trường.

TTNB Lotusmiles
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.