ĐTV tổ chức talkshow “Mùi hương – chữ ký trên những tầng mây”

Ngày 7/5/2024, tại trụ sở TCT, ĐTV đã tổ chức một talkshow có với tựa đề “Mùi Hương Chữ Ký Trên Những Tầng Mây”. Sự kiện có sự tham dự của của Ông Trịnh Hồng Quang – PTGĐ, Ông Lê Hoàng Dũng – TBT tạp chí Heritage và đại diện lãnh đạo ĐTV, các ban chuyên môn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chủ đề của talkshow Mùi hương “chữ kí” trên những tầng mây. (Ảnh: ĐTV)

Buổi talkshow này không chỉ thu hút sự quan tâm của các tiếp viên, các CBNV TCT mà còn là một cơ hội hữu ích để cùng thảo luận về vai trò quan trọng của mùi hương trong việc tạo ra trải nghiệm độc đáo cho hành khách.

Không gian talkshow được trang trí tinh tế. (Ảnh: Thu Hà)

Talkshow có sự tham dự của ông Trịnh Hồng Quang – PTGĐ. (Ảnh: Thu Hà)

Talkshow thu hút được sự tham dự đông đảo của các tiếp viên và các CBVN TCT. (Ảnh: Thu Hà)

Trong buổi talkshow, TVT Nguyễn Hồng Quý 3 – Chuyên gia về mùi hương đã chia sẻ kiến thức sâu sắc về tầng hương và các yếu tố quan trọng để tạo nên một “mùi hương máy bay” đặc trưng cho Vietnam Airlines. Ông Quý nhấn mạnh rằng mùi hương có khả năng gợi nhớ ký ức mạnh mẽ và tạo ra ấn tượng sâu sắc từ lần đầu tiên tiếp xúc.

TVT Nguyễn Hồng Quý 3 – Chuyên gia về mùi hương chia sẻ những kiến thức hữu ích về mùi hương tại talkshow. (Ảnh: Thu Hà)

Talkshow mang lại những kiến thức sâu sắc về tầng hương và các yếu tố quan trọng để tạo nên một “mùi hương máy bay” đặc trưng cho Vietnam Airlines. (Ảnh: Thu Hà)

Mùi hương đến từ những yếu tố xung quanh chúng ta, từ những sản phẩm nhỏ nhất. (Ảnh: Thu Hà)

Tại đây, các khách mời tham dự được trải nghiệm các mùi hương khác nhau, phân biệt các loại nốt hương đặc trưng và tham gia những hoạt động tương tác để nhận về những phần quà từ BTC.

Các khách mời tham gia tương tác trải nghiệm các nốt hương đặc trưng. (Ảnh: Thu Hà)

Và nhận được những phần thưởng từ BTC. (Ảnh: Thu Hà)

Ngoài ra, chuyên gia cũng đã chia sẻ những lời khuyên cụ thể về việc chọn nước hoa phù hợp cho tiếp viên hàng không, nhằm tạo ra một không gian mùi hương tinh tế và nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng cho hành khách.

Những mùi hương nước hoa phù hợp được gợi ý phù hợp cho tiếp viên hàng không tại talkshow. (Ảnh: Thu Hà)

Khách mời trải nghiệm các mùi hương khác nhau tại talkshow. (Ảnh: Thu Hà)

Phát biểu tại talkshow, PTGĐ Trịnh Hồng Quang đã đánh giá sự hữu ích của sự kiện này, giúp góp phần nâng cao ấn tượng của hành khách về dịch vụ của VNA và hy vọng rằng ĐTV sẽ tiếp tục nâng tầm dịch vụ, tạo ra những trải nghiệm độc đáo và ghi điểm trong lòng khách hàng về mang đến một hương sắc riêng – mùi hương của VNA.

Ông Trịnh Hồng Quang – PTGĐ phát biểu tại talkshow. (Ảnh: Thu Hà)

Talkshow “Mùi hương chữ ký trên những tầng mây” không chỉ một dịp để truyền đạt kiến thức về mùi hương mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường trải nghiệm khách hàng của Vietnam Airlines, thể hiện cam kết của Hãng trong việc mang đến cho hành khách những trải nghiệm đẳng cấp và ấn tượng.

Nguyen Thi Thu Ha-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.