Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa

Từ ngày 10/6 đến 12/6, giờ khởi hành và hạ cánh của các chuyến bay đi, đến sân bay Cam Ranh có thể phải thay đổi do yêu cầu hạn chế khai thác của các cơ quan chức năng. Việc điều chỉnh kế hoạch có thể ảnh hưởng dây chuyền tới một số chuyến bay nội địa khác trong khoảng thời gian trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vietnam Airlines rất lấy làm tiếc trong trường hợp phải thay đổi kế hoạch khai thác vì lý do bất khả kháng và mong nhận được sự thông cảm của hành khách. Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đi, đến sân bay Cam Ranh trong khoảng thời gian từ ngày 10/6 đến 12/6 thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin.

Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa

Các chuyến bay bị thay đổi giờ khởi hành so với ban đầu sẽ được Vietnam Airlines thông báo trước cho hành khách qua điện thoại hoặc thư điện tử.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động “Vietnam Airlines”; nhắn tin Zalo: https://zalo.me/3149253679280388721; Fanpage Facebook chính thức Vietnam Airlines; liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức và Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Truyen Thong Noi Bo-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.