“Mình đặt mình vào vị trí của khách hàng để làm dịch vụ”

“Mình đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu rất rõ tâm trạng ra sao khi bị thất lạc giấy tờ, tài liệu quan trọng. Tìm và gửi lại đồ cho khách là nhiệm vụ và trách nhiệm của mình cũng như CBNV Đội Hành khách đến và chuyển tiếp”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đó là lời tâm sự anh Ngô Duy Long – nhân viên Kho thuộc Đội Hành khách đến và chuyển tiếp, Trung tâm Phục vụ Hành khách, VIAGS NBA  khi được hỏi về trường hợp khách Nguyễn Thị Ngát Hương để quên tài sản và gửi thư khen về Chi nhánh.

Anh Ngô Duy Long – nhân viên Kho thuộc Đội Hành khách đến và chuyển tiếp, VIAGS NBA. (Ảnh: VIAGS).

Cụ thể, ngày 27/4 vừa qua, anh Ngô Duy Long đã tiếp nhận bộ hồ sơ về tài sản bỏ quên trên chuyến bay VN214, hành trình SGN-HAN từ Đội Dịch vụ trên tàu, Trung tâm phục vụ sân đỗ.

Theo quy định hiện hành của Hãng, việc chủ động tìm kiếm chủ sở hữu của tài sản bỏ quên, đặc biệt là giấy tờ không nằm trong yêu cầu công việc của Đội.

Bức thư của chị Hương gửi đến VIAGS NBA cảm ơn anh Long đã tận tình hỗ trợ chị tìm thấy tài sản bỏ quên. (Ảnh: VIAGS).

Song bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu khi nghĩ tới khách hàng, anh Long đã chủ động tìm kiếm thông tin của khách trên hệ thống, đối chiếu với giấy tờ trên hồ sơ để đảm bảo chính xác và liên hệ với hành khách Nguyễn Thị Ngát Hương để hỗ trợ chị tìm lại tài sản bỏ quên.

Hơn thế, do công việc cấp bách và chị Hương lưu trú xa sân bay, nên anh Long đã bỏ tiền cá nhân để hỗ trợ gửi CPN về tận địa phương cho khách ngay khi tìm được tài sản bỏ quên.

Nhận lại bộ giấy tờ quan trọng được bảo quản nguyên vẹn, chị Hương rất cảm kích trước sự tận tâm, chu đáo của anh Ngô Duy Long. Ngay sau đó, chị Hương đã gửi thư về VIAGS NBA để chia sẻ thông tin sự việc và cảm ơn anh Long cùng Vietnam Airlines.

Tư duy dịch vụ quyết định và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dịch vụ. Và trong hành trình Nâng tầm dịch vụ của Vietnam Airlines cũng như tại VIAGS NBA, sự “tận tâm tận lực” chính là nền tảng để tạo nên những bứt phá.

Trong tháng 4, CBNV Đội Dịch vụ trên tàu, Trung tâm phục vụ sân đỗ đã tìm thấy, bảo quản và bàn giao lại gần 77 triệu tiền mặt và 166 tài sản bỏ quên khác cho Đội Hành khách đến và chuyển tiếp để trao trả lại cho hành khách.

Cảm ơn anh Ngô Duy Long và tập thể Đội Dịch vụ trên tàu, Đội Đội Hành khách đến và chuyển tiếp đã luôn nỗ lực lan tỏa nét đẹp của Văn hóa Dịch vụ VIAGS nói riêng và VIAGS NBA nói chung tới hành khách đầy tận tâm, trách nhiệm.

Không chỉ là những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, điều mà mỗi CBNV VIAGS NBA mong muốn còn là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cảm xúc bất ngờ và hạnh phúc. Đó mới thật sự là trải nghiệm đáng ngạc nhiên của mà chính sách Nâng tầm dịch vụ hướng tới.

TTNB VIAGS

Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Bachnx nói:

    Hi vọng mỗi nhân viên tuyến trước đều có sự thấu hiểu khách hàng như anh! Chúc anh luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.