Vietnam Airlines tổ chức Toạ đàm định hình chiến lược truyền thông

Ngày 4/5 vừa qua, tại thành phố Đà Lạt đã diễn ra buổi toạ đàm về chiến lược truyền thông của VNA và định hướng thay đổi của tạp chí Heritage trong thời gian tới. Buổi toạ đàm có sự tham dự của TGĐ Lê Hồng Hà, PTGĐ Đặng Anh Tuấn, cố vấn cấp cao Trịnh Ngọc Thành và đại diện từ các ban chuyên môn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trong buổi toạ đàm, ông Lê Hoàng Dũng – Tổng biên tập tạp chí Heritage đã chia sẻ về những định hướng mới để thay đổi và phát triển tạp chí. Ông đã nhấn mạnh vào việc phát triển theo định hướng chuyển đổi công nghệ, xây dựng các nền tảng đa phương tiện và tạo ra E-library cùng các ứng dụng đọc sách và tạp chí trên website. Đồng thời, ông cũng đã chia sẻ về kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học để thảo luận về vai trò của tạp chí Heritage đối với Báo chí đối ngoại và truyền thông quốc tế trong thời gian tới.

Ông Lê Hoàng Dũng – Tổng biên tập tạp chí Heritage chia sẻ về những định hướng mới để thay đổi và phát triển tạp chí. (Ảnh: VNA)

Trong khuôn khổ buổi toạ đàm, ông Đỗ Đông Hưng – Phó trưởng ban Truyền thông, đã chia sẻ về chiến lược truyền thông trong năm 2024, với ý tưởng chủ đề “Vạn dặm nâng niu”. Ông nhấn mạnh vào việc Vietnam Airlines sẽ tập trung quảng bá thương hiệu dịch vụ vượt tầm và những trải nghiệm lấy khách hàng làm trung tâm, mang đậm dấu ấn về sự hiếu khách, thanh nhã và tận tình của người Việt Nam.

Ông Đỗ Đông Hưng – Phó trưởng ban truyền thông chia sẻ về chiến lược truyền thông năm 2024. (Ảnh: VNA)

Tại đây, PTGĐ – TB Truyền thông Đặng Anh Tuấn cũng đã chia sẻ thêm về những định hướng truyền thông đã được xây dựng, với hy vọng sẽ tạo ra điểm nhấn và tập trung vào quảng bá dịch vụ nâng cao chất lượng và trải nghiệm của hành khách.

PTGĐ – TB Truyền thông Đặng Anh Tuấn đã chia sẻ tại toạ đàm. (Ảnh: VNA)

Phát biểu tại toạ đàm, TGĐ Lê Hồng Hà đã nhấn mạnh về vai trò quan trọng của tạp chí Heritage và cam kết rằng lãnh đạo TCT sẽ xem xét và trao đổi để đưa ra kết luận về hướng đi mới cho tạp chí Heritage. TGĐ cũng mong muốn rằng chiến lược truyền thông mới mới của ban TT đưa ra sẽ là một cam kết của Vietnam Airlines đối với khách hàng và CBNV VNA. Bằng việc thúc đẩy chiến lược truyền thông mới, TGĐ mong muốn tạo ra những trải nghiệm mới và tốt nhất cho hành khách, đồng thời cũng cung cấp cơ hội phát triển và tiếp tục nâng cao chất lượng công việc cho CBNV.

TGĐ Lê Hồng Hà chia sẻ tại toạ đàm. (Ảnh: VNA)

Buổi toạ đàm đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp và sự góp ý của các đại diện từ các ban chuyên môn, từ đó đánh dấu một bước quan trọng trong việc định hình chiến lược truyền thông mới của Vietnam Airlines.

Bà Lý Thị Thanh Hương – Phó TBT tạp chí Heritage chia sẻ và đóng góp ý kiến cho việc xây dựng chiến lược truyền thông trong năm 2024. (Ảnh: VNA)

Các CBNV TCT chia sẻ những ý kiến cá nhân để góp phần định hình chiến lược truyền thông một cách hiệu quả. (Ảnh: VNA)
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.