TGĐ Lê Hồng Hà làm việc với nhà sản xuất máy bay dân dụng lớn thứ ba thế giới

Trước tình hình thiếu hụt tàu bay chung của ngành hàng không, VNA đã chủ động có nhiều giải pháp đang để ứng phó với tình trạng thiếu này nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Vừa qua, Hãng đã làm việc với Tập đoàn Embraer – nhà sản xuất máy bay dân dụng lớn thứ ba thế giới để xem xét và cân nhắc các giải pháp khả thi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh: Mai Hương).

Buổi làm việc có sự tham gia của đại diện nhà sản xuất Embraer và TGĐ Lê Hồng Hà, PTGĐ Nguyễn Chiến Thắng, TB KHPT – ông Nguyễn Quang Trung cùng đại diện các đơn vị liên quan.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện Embraer đã tiếp nhận thông tin về nhu cầu khai thác của VNA, tư vấn về loại máy bay và chi phí phù hợp. Embraer cũng sẵn sàng đưa ra các giải pháp hỗ trợ về đào tạo, nhân lực để khi tiếp nhận tàu bay, Hãng sẽ nhanh chóng vận hành hiệu quả và tối ưu nhất.

Đại diện Embraer đã tiếp nhận thông tin về nhu cầu khai thác của VNA và có tư vấn về loại máy bay và chi phí phù hợp (Ảnh: Mai Hương).

Embraer mong rằng mức độ an toàn khai thác, thân thiện với môi trường của các loại máy bay thương mại thế hệ mới do Tập đoàn sản xuất có thể là giải pháp giúp VNA vừa phát triển đội máy bay vừa đảm bảo hiệu quả khai thác và an toàn bay đặc biệt trong giai đoạn thiếu hụt máy bay của toàn ngành hàng không.

Nguyen Mai Huong-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.