Pacific Airlines ngày càng khẳng định mình tại thị trường Phục vụ mặt đất

Việc xe cobus của Pacific Airlines dùng để đưa đón hành khách hay hình ảnh những cán bộ nhân viên trong màu áo của Pacific Airlines phục vụ cho các Hãng hàng không khác đã không còn quá xa lạ. Ngày 01/01/2024 chính thức đánh dấu cột mốc Pacific Airlines là đối tác cung cấp dịch vụ mặt đất (check in, sân đỗ) cho Bamboo Airways tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đến đầu tháng 03/2024, Bamboo Airways đã được Cục hàng không Việt Nam chấp thuận cho việc tự cung cấp dịch vụ nhà ga hành khách bao gồm check in (thủ tục hàng không) và boarding (thủ tục qua cửa khởi hành), tuy nhiên mảng phục vụ sân đỗ vẫn được Pacific Airlines cung cấp tại 3 đầu sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất cho Bamboo Airways.

Tổng Giám đốc Pacific Airlines Nguyễn Anh Dũng (ngoài cùng bên trái) kiểm tra thực tế việc phục vụ sân đỗ cho Bamboo Airways tại sân bay Đà Nẵng. (Ảnh: PA)
Các trang thiết bị mặt đất của Pacific Airlines đều được các Trung tâm phục vụ mặt đất kiểm tra thường xuyên, kĩ càng để luôn đảm bảo tính hoạt động hiệu quả, nhằm phục vụ mỗi chuyến bay được cất cánh đúng giờ. Bên cạnh đó, băng chuyền tải hành lý của hành khách lên hầm hàng tàu bay cũng được Pacific Airlines phủ bạt, che mưa kĩ càng, nhằm đảm bảo hành lý của hành khách không bị ướt, hay hư hỏng, mang đến cho hành khách sự thoải mái và an tâm nhất trên mỗi chuyến bay do Pacific Airlines cung cấp dịch vụ mặt đất.

Băng chuyền hành lý lên hầm hàng tàu bay của Pacific Airlines được phủ bạt, che mưa tại sân bay Nội Bài. (Ảnh: PA)

Với những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong mảng phục vụ mặt đất, Pacific Airlines đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ mặt đất ngành hàng không. Mới đây, trong sáng 27/4/2024, tại nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, Pacific Airlines đã là đối tác được tin cậy để giao nhiệm vụ phục vụ các chuyến bay charter (thuê chuyến) cho Royal Bhutan Airlines.

Đội ngũ Pacific Airlines phục vụ chuyến bay charter mang số hiệu KB153 cho Hãng Royal Bhutan Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng 27/4/2024. (Ảnh: PA)

Hành khách tại khu vực thủ tục dãy A của nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục check in chuyến bay charter KB153. (Ảnh: PA)

Hành khách chuyến bay charter KB153 được vận chuyển ra máy bay để cất cánh. (Ảnh: PA)

Các dịch vụ như check in, boarding hay dịch vụ sân đỗ đều đã được các cán bộ nhân viên Trung tâm phục vụ mặt đất Tân Sơn Nhất của Pacific Airlines phục vụ bằng cả tâm huyết và chất lượng dịch vụ được nỗ lực để đảm bảo chuyến bay cất cánh đúng giờ và mang đến cho hành khách những trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất.

 

TTNB Pacific Airlines
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.