[TVC 30 năm] Tự hào tiên phong, vững vàng sứ mệnh

Hướng đến kỷ niệm 30 năm Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (20/4/1993 – 20/4/2023), hôm nay, phim quảng cáo (TVC) đã chính thức được lên sóng truyền hình vào khung giờ vàng và các nền tảng mạng xã hội của VNA. Hãy cùng VNA Spirit nhìn lại 30 năm bền bỉ, cùng sứ mệnh lớn lao sứ giả bầu trời, kết nối Việt Nam với thế giới và vững bước hướng tới tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[TVC] 30 năm tự hào tiên phong, vững vàng sứ mệnh:

30 năm về trước, với nòng cốt là Đoàn bay 919 và các xí nghiệp sửa chữa máy bay: A75, A76, các xí nghiệp suất ăn, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam chính thức ra đời. Kể từ đó đến nay, trải qua hành trình 30 năm đầy tự hào,Vietnam Airlines vẫn luôn thể hiện bản lĩnh của người anh cả ngành hàng không dân dụng Việt Nam, không ngừng vươn tầm khu vực và thế giới.

Mở đầu bằng hình ảnh bông sen vàng 6 cánh – Biểu tượng của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, chỉ trong vòng 30 giây, hành trình lịch sử đầy tự hào của VNA như được tái hiện trước mắt qua những hình ảnh, những con số vô cùng ấn tượng.

Đó là 30 năm bền bỉ, cùng sứ mệnh lớn lao sứ giả bầu trời, kết nối Việt Nam với thế giới.

Đó là 30 năm cất cánh, VNA tự hào là Hãng hàng không Quốc gia đồng hành cùng đất nước trong mọi hành trình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị, kinh tế – xã hội. Là “đại sứ du lịch”, kết nối Việt Nam với bạn bè năm châu, không ngừng nâng tầm dịch vụ với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đó còn là 30 năm không ngừng lan tỏa những giá trị nhân ái với rất nhiều các chương trình thiện nguyện, hoạt động CSR mà tiêu biểu trong số đó là: Donate Miles – Quyên góp dặm thưởng của Hội viên Bông sen vàng cho các hoạt động thiện nguyện; cùng Trung tâm Ðiều phối ghép tạng quốc gia mang sự sống hồi sinh…

30 xây dựng, trưởng thành và lớn mạnh, những đóng góp không ngừng nghỉ của VNA được ghi nhận qua nhiều giải thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và các tổ chức quốc tế uy tín. Đó là: Huân chương Hồ Chí Minh (2011), Huân chương Độc lập hạng Nhất (2015), Hãng hàng không quốc tế 4 sao, Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam… cùng nhiều giải thưởng danh giá tại World Travel Awards – Oscar của du lịch thế giới.

Trên hành trình đầy tự hào ấy, không thể không nhắc đến đóng góp của mỗi người VNA – những mắt xích quan trọng trên hành trình phát triển của Hãng. Từ đội ngũ phi công, tiếp viên, nhân viên phòng vé cho đến những con người với các công việc thầm lặng như kĩ thuật viên, nhân viên chất xếp hành lý, vận hành trang thiết bị mặt đất… tất cả đều là một phần không thể thiếu của VNA, đúng với tinh thần của giá trị cốt lõi “Người lao động là tài sản quý giá nhất”.

Hình ảnh người phi công đứng nghiêm trang ngắm nhìn những giải thưởng danh giá ngay đầu TVC cùng lá Cờ Tổ quốc tung bay như lời nhắc nhở gửi gắm đến mỗi người VNA về sứ mệnh quốc gia mang trên mình. Đó cũng là lời khẳng định của VNA đến với mỗi hành khách, đặc biệt là mỗi người dân Việt Nam: Chúng tôi – VNA sẽ luôn nỗ lực, cống hiến hết mình vì hành khách và vì sự phát triển của đất nước Việt Nam.

“Tận tậm, tận lực, hướng tới tương lai” – Chúng ta đã cùng nhau đi qua những ngày tháng khó khăn nhất, giờ đây là lúc để trở lại, để khẳng định vị thế. Một tương lai tươi sáng đang mở ra để chào đón những người chiến thắng, những người luôn cố gắng, tận tâm, dám nghĩ, dám làm dám ước mơ.

alt text
VNA của tuổi 30 sẽ bản lĩnh hơn, quyết liệt hơn và chủ động hơn trên hành trình sải cánh vươn cao. (Ảnh: VNA).

Trong 30 giây của TVC, người xem được chứng kiến rất nhiều những nụ cười rạng ngời của người VNA. Là nụ cười của người phi công khi cầm trên tay chiếc mũ thân thuộc nhưng đầy niềm tự hào, là nụ cười khi gạt cần điều khiển bắt đầu một hành trình mới. Và đặc biệt là những nụ cười ở cuối TVC, nụ cười như lời hứa hẹn về một tương lai tươi sáng và tràn đầy niềm tin.

Tuổi 30, một hành trình chưa phải quá dài nhưng là vừa đủ để người VNA cùng nhau tự hào về quá khứ, nỗ lực trong hiện tại và vững bước ở tương lai. Đón sinh nhật VNA năm nay, có thể thấy sức sống đang căng tràn trong huyết mạch. Đó sẽ là những tiền đề vững chắc nhất để VNA của tuổi 30 bản lĩnh hơn, quyết liệt hơn và chủ động hơn trên hành trình sải cánh vươn cao.

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.